Giá đáy mới của iPhone 14 Pro Max tại thị trường Việt Nam

0
51
Theo thông tin từ đại diện một số chuỗi bán lẻ sản phẩm công nghệ tại Việt Nam, vào đầu tháng 7, mẫu iPhone 14 Pro Max sẽ được Apple trợ giá.

Hiện iPhone 14 Pro Max 128 GB, phiên bản màu đen đang có giá bán thấp nhất trong 4 phiên màu sắc, giá dao động 26,19-26,68 triệu đồng. Với dung lượng bộ nhớ tương tự, các phiên bản màu sắc khác như bạc, vàng, tím giá sẽ có giá cao hơn, dao động 26,59-26,99 triệu đồng.

Giá đáy mới của iPhone 14 Pro Max tại thị trường Việt Nam
Apple sắp đưa ra có chính sách giảm giá đối với mẫu iPhone 14 Pro Max tại thị trường Việt Nam khi bước vào quý III.

Mức giá này tại các AAR đang rẻ hơn 4-4,8 triệu đồng so với giá niêm yết của mẫu máy này trên cửa hàng trực tuyến của Apple tại Việt Nam.

Cụ thể, tại hai chuỗi bán lẻ có thị phần lớn thì mẫu iPhone 14 Pro Max 128 GB màu đen có giá thấp nhất lần lượt là 26,58 triệu và 26,68 triệu đồng.

Vào đầu tháng 7, mẫu iPhone 14 Pro Max sẽ được Apple trợ giá. Động thái này từ “Táo khuyết” được cho là sẽ đưa giá bán lẻ của mẫu máy này xuống dưới mốc 26 triệu đồng.

Đại diện một chuỗi bán lẻ có thị phần đáng kể cũng xác nhận thông tin này. Vị này nhận định đây là hoạt động thông thường bởi mỗi năm Apple sẽ có một đợt giảm giá bổ sung trước khi sản phẩm iPhone mới ra mắt. Điểm khác biệt là năm nay chính sách này ra mắt sớm hơn một nhịp khi thị trường rơi vào tình huống “đạp giá mất kiểm soát”.

Theo Minh Anh (Công Lý)

LEAVE A REPLY