Galaxy Z Fold5 lộ ảnh thiết kế

0
56
Sau Galaxy Z Fold 5, chiếc smartphone màn hình gập kiểu vỏ sò Galaxy Z Flip 5 cũng xuất hiện trong hình ảnh quảng cáo.

Điện thoại Galaxy Z Fold5 được trang hệ thống bản lề hình giọt nước, thay vì dạng chữ U như trước. Thiết kế mới không giúp giảm nếp gập màn hình nhưng sẽ cho phép máy gập khít hơn, thay vì có khoảng hở ở giữa như trên Galaxy Z Fold4.

Galaxy Z Fold5 lộ ảnh thiết kế
Ảnh concept Galaxy Z Flip 5.

Hệ thống bản lề này tương tự trên điện thoại gập của Oppo, Huawei và Google. Tuy nhiên, model của Samsung dự kiến nổi trội hơn các đối thủ khi có khả năng chống nước và kháng bụi. Ngoài ra, thiết kế mới giúp máy mỏng, nhẹ và dễ cầm hơn so với thế hệ trước.

Màn hình ngoài của sản phẩm có hình thư mục với kích cỡ đường chéo 3,4 inch. Dựa theo các tin đồn trước đó, màn hình bên ngoài sẽ có độ phân giải 720 x 748px (60Hz) và sẽ chạy các ứng dụng Google được tối ưu hóa bao gồm: Bản đồ, Tin nhắn và YouTube.

Máy dự kiến trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2, hệ thống camera giữ nguyên độ phân giải nhưng nâng cấp cảm biến giúp chụp đẹp hơn. Pin 4.400 mAh có hỗ trợ sạc nhanh 25 W.

Samsung đã xác nhận sẽ công bố Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Fold 5 tại một sự kiện Unpacked đặc biệt ở Seoul, Hàn Quốc vào tuần cuối cùng của tháng 7. Nhiều khả năng, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 26/7.

Theo Thục Anh (Công Lý)

LEAVE A REPLY