Elon Musk tập luyện cùng võ sư, sẵn sàng thượng đài với Mark Zuckerberg

0
53
Elon Musk đã bắt đầu tập luyện cùng võ sĩ chuyên nghiệp sau khi đưa ra lời thách đấu với Mark Zuckerberg.

Tuần trước, Elon Musk đã gửi lời thách đấu võ đài đến Mark Zuckerberg trên trang Twitter cá nhân. Lập tức, nhà sáng lập Facebook cũng đáp lời bằng thông điệp “cho xin địa chỉ”.

Nhiều người cho rằng Mark Zuckerberg có thể dễ dàng hạ gục Elon Musk nếu cả 2 thượng đài. Zuckerberg sở hữu sức trẻ và dành nhiều thời gian để tập luyện nhu thuật (jujitsu) cùng các môn võ tự do trong thời gian vừa qua.

Tuy nhiên, Elon Musk cho thấy mình cũng đã sẵn sàng để thượng đài với Mark Zuckerberg khi bắt đầu tập luyện cùng các võ sĩ chuyên nghiệp.

Ngày 25/6 vừa qua, vận động viên võ thuật tự do nổi tiếng người Canada Georges St-Pierre đã viết trên Twitter, ngỏ ý muốn giúp Elon Musk tập luyện.

“Này Musk, tôi là một người hâm mộ anh. Sẽ rất vinh dự nếu tôi có thể giúp anh trong trận đấu với Zuckerberg. Hãy để tôi trở thành huấn luyện viên cho anh”, Georges St-Pierre viết trên trang Twitter cá nhân.

Elon Musk tập luyện cùng võ sư, sẵn sàng thượng đài với Mark Zuckerberg
Elon Musk luyện võ cùng Lex Fridman được chia sẻ lên mạng xã hội

Elon Musk lập tức đáp lại lời đề nghị của St-Pierre bằng một thông điệp ngắn gọn trên trang Twitter cá nhân: “Được rồi, hãy bắt đầu thôi!”.

Chưa rõ Elon Musk đã bắt đầu tập luyện với Georges St-Pierre hay chưa. Tuy nhiên, vị tỷ phú này đã bắt đầu quá trình luyện võ với Lex Fridman, một võ sư đai đen môn nhu thuật.

Mới đây, Lex Fridman đã chia sẻ lên trang Twitter cá nhân hình ảnh mình đang luyện võ với Elon Musk, trong đó Musk thực hiện chiêu thức quật ngã và vào đòn khóa với Lex Fridman.

“Tôi đã có buổi tập luyện ngẫu hứng với Elon Musk trong vài giờ. Tôi vô cùng ấn tượng với sức mạnh, kỹ năng của ông ấy, cả khi đứng và khi quật ngã đối thủ xuống mặt đất. Thật thú vị khi thấy Elon và Mark (Zuckerberg) tập võ, nhưng tôi nghĩ thế giới sẽ được phục vụ tốt hơn nhiều nếu họ luyện võ chứ không đánh nhau”, Lex Fridman chia sẻ trên Twitter.

Đáng chú ý, trước khi tập luyện cùng Elon Musk, Lex Fridman đã nhiều lần tập luyện nhu thuật với Mark Zuckerberg. Đó là lý do vị võ sư này không mong muốn Elon Musk và Mark Zuckerberg đánh nhau.

Theo một số nguồn tin, đây không phải là lần đầu tiên Elon Musk tập luyện võ thuật. Thời trai trẻ, vị tỷ phú này từng có thời gian tập luyện một số môn võ như karatedo, taekwondo và judo.

Theo Như Khánh (Saostar.vn)

LEAVE A REPLY