Đồng hồ thông minh Wear OS hiện đã có sẵn WhatsApp

0
41
GSM Arena mới đưa tin hôm nay, WhatsApp hiện đã chính thức có sẵn cho đồng hồ thông minh Wear OS. Trước đó vài tháng, họ đã ra mắt phiên bản beta và giờ là phiên bản hoàn thiện, ổn định.

Để cài đặt và sử dụng nó, bạn cần có đồng hồ thông minh Wear OS 3. Ứng dụng cho phép bạn bắt đầu cuộc trò chuyện mới, trả lời tin nhắn bằng văn bản, gửi tin nhắn thoại, sử dụng biểu tượng cảm xúc và nhận cuộc gọi từ thiết bị trên cổ tay của bạn. Ngoài ra, nó còn có hỗ trợ trả lời nhanh.

Đồng hồ thông minh Wear OS hiện đã có sẵn WhatsApp

Đương nhiên, nếu đồng hồ thông minh Wear OS 3 của bạn có kết nối dữ liệu di động riêng, thì bạn có thể thực hiện tất cả những điều này mà không cần chiếc điện thoại thông minh “cồng kềnh” bên cạnh.

Ứng dụng này được phát hành ngay đúng một tuần trước sự kiện Unpacked hoành tráng của Samsung, trong đó công ty Hàn Quốc sẽ công bố đồng hồ thông minh Wear OS mới cùng với nhiều thứ khác.

Đồng hồ thông minh Wear OS hiện đã có sẵn WhatsApp - 1

Trước đó hồi tháng 5, Google đã thông báo rằng Spotify sẽ phát hành “Ô biểu tượng mới” cho ứng dụng Wear OS của họ trong năm nay. Vì vậy, hy vọng những ô đó sẽ sớm ra mắt để bổ sung thêm một số tính năng vào kho ứng dụng cho nền tảng thiết bị tiện ích này của Google.

Tú Quyên (SHTT)

LEAVE A REPLY