Đây sẽ là cải tiến khiến người dùng hưởng lợi nhất ở iPhone 15 Pro

0
17
Gần đến ngày ra mắt, giới chuyên môn đã chỉ ra điểm mạnh mà người dùng sẽ ưa thích khi nâng cấp lên iPhone 15 Pro.

Chỉ còn ít ngày nữa, Apple sẽ chính thức ra mắt dòng sản phẩm iPhone 15 Series. Riêng trong năm 2023, Apple sẽ chính thức áp dụng một số nâng cấp đáng chú ý cho dòng điện thoại này, tiêu biểu là cổng sạc USB Type-C. Chính vì vậy, giới công nghệ đang dành rất nhiều sự chú ý cho dòng điện thoại mới của nhà Táo.

Theo chuyên gia Gurman đến từ tờ Bloomberg cho biết, iPhone 15 Pro sẽ sử dụng chất liệu mới là khung titan thay vì khung thép không gỉ so với các phiên bản Pro trước đó. Do đó, chiếc điện thoại này gần như chắc chắn sẽ nhẹ hơn nhiều so với phiên bản tiền nhiệm.

Đây sẽ là cải tiến khiến người dùng hưởng lợi nhất ở iPhone 15 Pro
iPhone 15 Series đã sắp ra mắt

Dù mỏng hơn và có thể sẽ nhẹ hơn 10%, nhưng cải tiến hiệu suất của chip A17 mới, pin của iPhone 15 Pro còn được cải thiện, cho thời lượng sử dụng lâu hơn đời iPhone 14 Pro. Những ai thường xuyên sử dụng iPhone có lẽ đều hiểu, trong một số năm trở lại đây, viên pin của iPhone to hơn và hiệu suất cao nên iPhone cũng thường to và nặng hơn qua từng năm.

Tuy nhiên, nếu những nhận định và thông tin từ giới chuyên gia là đúng, thì phiên bản iPhone mới sẽ “xoay 180 độ” sang hướng ngược lại. Apple vẫn đảm bảo hiệu suất pin của đời sau cao hơn đời trước nhưng điện thoại sẽ được thiết kế mỏng nhẹ hơn.

Đây sẽ là cải tiến khiến người dùng hưởng lợi nhất ở iPhone 15 Pro - 1
Dòng điện thoại mới có thể mỏng nhẹ hơn nhưng hiệu suất pin cao hơn

Hiện tại, vẫn chưa thể chắc chắn bất kỳ điều gì cho đến khi iPhone 15 Series chính thức ra mắt. Tuy nhiên, người dùng hoàn toàn có quyền hy vọng, nhất là sau những thất vọng mà viên pin của dòng iPhone 14 ra mắt hồi năm ngoái.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY