Chuyên gia chỉ ra chi tiết ‘đắt giá’ nhất của iPhone 15 Pro khiến sản phẩm này trở thành ‘cú lột xác’ của Apple

0
28
Chỉ một chi tiết, iPhone 15 Pro được xem là sản phẩm đánh dấu sự “lột xác” của Apple.

Chỉ còn một ít ngày nữa, dòng iPhone 15 Series rất được mong chờ sẽ chính thức được Apple công bố trên toàn thế giới. Đã có nhiều thông tin xung quanh dòng điện thoại mới này, nhất là khi Apple vừa được yêu cầu phải chuyển đổi sang cổng sạc USB Type-C. Đây được xem là một trong những thay đổi quan trọng, có thể đánh dấu bước chuyển mình của Apple trong việc thiết kế điện thoại.

Chuyên gia chỉ ra chi tiết 'đắt giá' nhất của iPhone 15 Pro khiến sản phẩm này trở thành 'cú lột xác' của Apple
Cặp đôi iPhone 15 Pro của Apple

Thế nhưng, đây không phải thay đổi khiến Apple “lột xác”. Theo giới chuyên gia, chính thiết kế có phần nhẹ hơn hẳn của iPhone 15 Pro mới thực sự là sự thay đổi quan trọng. Theo đó, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max/ iPhone 15 Ultra sẽ có viền màn hình mỏng nhất trên thị trường.

Điều này khiến bộ đôi điện thoại chuẩn bị ra mắt của nhà Apple có trọng lượng cực nhẹ, chỉ khoảng 221g. Nếu cho ai chưa cảm thấy sự khác biệt, thì iPhone 12 Pro Max có trọng lượng 228g trong khi 14 Pro Max là 240g.

Chuyên gia chỉ ra chi tiết 'đắt giá' nhất của iPhone 15 Pro khiến sản phẩm này trở thành 'cú lột xác' của Apple - 1
Trọng lượng dự kiến của cặp đôi nhà Táo

Với những sự thay đổi này, cặp đôi iPhone 15 Pro của Apple có thể trở thành những chiếc điện thoại nhẹ nhất của nhà Táo kể từ iPhone XS Max (208g) – đánh dấu sự “lột xác” thực sự của sản phẩm Apple.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY