Chưa ra mắt nhưng iPhone 15 đã bị chê là nhàm chán

0
18
Vài ngày trước, hình ảnh của những mô hình iPhone 15 và iPhone 15 Pro lại tiếp tục được rò rỉ, để lộ các phiên bản màu khiến nhiều người thất vọng.

Chuyên gia Jon Rettinger đã chia sẻ một video trên nền tảng X (Tên gọi mới của Twitter) cho thấy mô hình và 5 phiên bản màu sắc của iPhone 15 gồm: xanh, đen, vàng, hồng và trắng. Tuy nhiên, các màu thiếu sự bão hòa một cách rõ rệt, không giống cách phối màu mà Apple đã sử dụng trong quá khứ. Ví dụ, màu xanh có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với màu trắng (mà Apple có thể sẽ gọi là ánh sao).

Chưa ra mắt nhưng iPhone 15 đã bị chê là nhàm chán

Màu vàng gây được sự chú ý vì trong có vẻ bắt mắt hơn so với bản màu tương tự trên iPhone 14, và màu hồng trông tương tự như màu hồng của iPhone 13. Nhìn chung, không có màu nào trông thực sự thú vị. Chuyên trang 9tomac đã không ngần ngại đánh giá các màu sắc của iPhone 15 trông nhàm chán.

iPhone 15 được đồn đoán sẽ có một số tính năng thú vị, chẳng hạn như Dynamic Island, cổng sạc sử dụng chuẩn USB-C và camera chính 48MP. Chiếc máy này dự kiến sẽ có các phiên bản 6,1 inch và 6,7 inch, giống như iPhone 14.

Đối với iPhone 15 Pro và 15 Pro Max, nhiều chuyên gia cho rằng các phiên bản màu của dòng “Pro” cũng sẽ không thực sự gây được ấn tượng mạnh. Dựa trên các thông tin trước đây, dòng “Pro” sẽ có màu bạc, xám, đen và xanh đậm, đáng chú ý là không có phiên bản màu vàng.

Apple sẽ tổ chức một sự kiện báo chí đặc biệt vào thứ ba, ngày 12 tháng 9, để công bố iPhone 15, Apple Watch Series 9 và một số phụ kiện mới. Người dùng có thể theo dõi sự kiện tại các kênh truyền thông chính thức của Apple vào lúc 0 giờ ngày 13 tháng 9 theo giờ Việt Nam.

Theo Nguyễn Lộc (Phụ Nữ Mới)

LEAVE A REPLY