Chiêm ngưỡng những màu sắc mới trên iPhone 15 series

0
61
Một báo cáo vào tháng 2 vừa qua cho biết Apple đang lên kế hoạch cho tùy chọn màu đỏ sẫm mới như là lựa chọn độc quyền đối với iPhone 15 Pro.

Theo 9to5Mac, nguồn tin khẳng định trên Weibo rằng iPhone 15 Pro có màu đỏ độc quyền mới, đồng thời cho biết iPhone 15 và 15 Plus sẽ có thêm tùy chọn màu xanh lục mới. Tin đồn này xuất phát từ một tài khoản trên Weibo từng đăng tải báo cáo chính xác cho biết iPhone 14 Pro sẽ có màu tím đậm mới, cũng như báo cáo chính xác iPhone 14 Pro sẽ có phần cắt cho đèn flash được thiết kế lại một chút ở mặt sau của thiết bị.

Nguồn tin mới mô tả màu của iPhone 15 Pro là màu đỏ sẫm. Tài khoản này giải thích rằng nó có thể nhạt hơn một chút so với màu tím đậm của iPhone 14 Pro nhưng vẫn rất sâu.

Chiêm ngưỡng những màu sắc mới trên iPhone 15 series
Màu đỏ sậm được cho là sẽ độc quyền trên iPhone 15 Pro và 15 Pro Max

Về phần màu xanh lục của iPhone 15 và 15 Plus, chúng gần giống với màu xanh lục trên iPhone 12 và 11. Các thiết bị này có sẵn với các lựa chọn màu xanh lục giống như màu bạc hà đã bị ngừng sản xuất với iPhone 13 và không quay trở lại với iPhone 14.

Để giúp mọi người có cái nhìn sâu hơn về các màu mới, chuyên gia kết xuất đồ họa Ian Zelbo của 9to5Mac cũng đã mô phỏng nhanh chúng thông qua hình ảnh phía dưới. Đó là ba trong số các màu sẽ đến với iPhone 15 và 15 Plus. Trước đó, một báo cáo vào tháng 2 cho biết Apple đang thử nghiệm các lựa chọn màu xanh nhạt và hồng cho các mẫu sản phẩm này.

Chiêm ngưỡng những màu sắc mới trên iPhone 15 series - 1
Những màu sẽ có mặt trên iPhone 15 và 15 Plus

Việc cung cấp các màu sắc trên iPhone 15 Pro được cho là đặc biệt thú vị bởi chúng dự kiến có khung bằng titan. Apple đã sử dụng titan trong Apple Watch trong vài năm, tuy nhiên chúng chỉ dừng lại ở các màu đơn giản hơn nhiều.

Được biết, Apple thường thử nghiệm nhiều màu sắc khác nhau của các mẫu iPhone mới trước khi phát hành. Do chuyển đổi sang titan cho dòng iPhone 15 Pro, công ty sẽ cần hoàn thiện quy trình phủ vật liệu titan, bao gồm tính đến những thứ như tỷ suất lợi nhuận, thời gian sản xuất và chi phí.

Theo Như Khánh (Saostar.vn)

LEAVE A REPLY