ChatGPT sẽ xuất hiện trên Google Play của Android trong vài ngày tới

0
57
OpenAI đã chính thức đưa ChatGPT vào Google Play trên nền tảng Android. Người dùng sẽ được phép download và sử dụng trong vài ngày tới.

ChatGPT sẽ xuất hiện trên Google Play của Android trong vài ngày tới

Những tín đồ của Android sẽ được trải nghiệm ChatGPT trong vài ngày tới, trễ hơn vài tháng so với những người dùng Iphone trên nền tảng iOS. OpenAI mới công bố đã hỗ trợ phần mềm ChatGPT cho người sử dụng các thiết bị Android.

Hiện công ty đã đưa lên cửa hàng Google Play song vẫn chưa cho phép người dùng tải xuống. Tuy nhiên, chúng ta đã có thể đăng ký để thiết bị tự động cài đặt ứng dụng ngay khi có sẵn.

Theo những hình ảnh được công bố, giao diện của ứng dụng ChatGPT trên Android sẽ giống với giao diện của ChatGPT trên iOS. Như vậy, ban đầu có thể nhận định rằng phần mềm ChatGPT sẽ có tính năng tương đương trên cả hai nền tảng.

ChatGPT sẽ xuất hiện trên Google Play của Android trong vài ngày tới - 1
ChatGPT đã lên ‘kệ’ Cửa hàng Google Play.

Thông tin này từ OpenAI sẽ chấm dứt tình trạng người dùng có thể bị nhầm lẫn các phiên bản ChatGPT fake trên nền tàng Android trong mấy tháng qua.

Cách thức để cài đặt tự động ChatGPT trên Android:
1. Tìm ứng dụng ChatGPT trên Cửa hàng Google Play
2. Chọn ứng dụng và chọn mục Pre-register
3. Bật tùy chọn Cài đặt tự động để ứng dụng được tải xuống và sẵn sàng hoạt động ngay khi nó được ra mắt

Theo dự kiến, ngay khi phần mềm sẵn sàng trên CH Play, OpenAI sẽ thu về hàng chục triệu lượt tải xuống ngay trong ngày đầu tiên ra mắt. Ngoài ra, OpenAI cũng vừa giới thiệu một tính năng cực kỳ thú vị là Custom Instructions. Về cơ bản tính năng này giúp chatbot nhớ bạn là ai và yêu cầu của bạn là gì.

Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm công nghệ AI mạnh hơn (GPT-4), bạn sẽ phải trả phí. Thời gian để ChatGPT phản hồi câu hỏi của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều.

Nếu bạn là người dùng miễn phí, bạn có thể sử dụng Whisper, phần mềm nhận dạng giọng nói của OpenAI và có thể đồng bộ hoá trên nhiều thiết bị.

Minh Hiếu (SHTT)

LEAVE A REPLY