Cấu hình iPad Pro mới khiến người tiêu dùng sửng sốt

0
21
Những người dùng mua iPad Pro mới có thể có lựa chọn nâng cấp cực cao.

Bên cạnh các điện thoại thuộc dòng iPhone 15 Series sắp ra mắt, người dùng còn ngóng chờ các sản phẩm iPad Pro chuẩn bị trình làng. Ở dòng sản phẩm lần này, Apple có màn hình OLED và chip M3 cực kỳ mạnh mẽ.

Ngoài ra, người dùng có cơ hội nâng cấp cấu hình lên ở những mức có thể xem là “không tưởng. Cụ thể, người dùng có tùy chọn nâng cấp bộ nhớ lên đến 4TB – đây là một con số có thể nói là rất cao. Bởi lẽ, rất ít người dùng có thể xài hết 4TB.

Một phép toán đơn giản, những sản phẩm có bộ nhớ cao nhất hiện tại cũng chỉ ở khoảng 1TB và đã được xem là rất nhiều. Nếu bộ nhớ được nâng lên mức 4TB, khi đó dung lượng lưu trữ khởi điểm cho iPad Pro là 256 GB. Đây được xem là một sự nâng cấp đáng kể, sẽ có thể khiến người dùng chịu móc hầu bao cho sản phẩm iPad Pro mới.

Cấu hình iPad Pro mới khiến người tiêu dùng sửng sốt
iPad Pro sẽ có nâng cấp rất đáng kể về mặt bộ nhớ

Bên cạnh việc nâng cấp bộ nhớ, thì iPad Pro 2024 được nâng cấp màn hình OLED. Nâng cấp này giúp sản phẩm được cải thiện rõ rệt về mặt hình ảnh màu sắc, độ sáng và độ tương phản so với các mẫu hiện tại.

Tuy nhiên, với nâng cấp bộ nhớ lên 4TB, nhiều người dùng đang cho rằng đây sẽ là hơi dư thừa và số tiền nâng cấp có thể được dùng để đầu tư cho các phụ kiện đi kèm sẽ hợp lí hơn.

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY