Cải tiến mà người dùng mong chờ ở Fold5 có thể sẽ được áp dụng ở Fold6

0
24
Samsung Galaxy Z Fold6 có thể sở hữu cải tiến được nhiều người dùng mong chờ.

Với việc Samsung Galaxy Z Fold5 vừa ra mắt cách đây ít lâu, theo nhiều người dùng, cải tiến lớn nhất và được quan tâm nhất là thiết kế gập đã được cải thiện triệt để. Ngoài ra, chiếc điện thoại đã nhẹ hơn hẳn so với phiên bản Fold4 trước đó và đây thực sự là một điểm cộng đáng chú ý.

Tuy nhiên, mới đây, theo một thông tin rò rỉ từ Ice Universe trên X, màn hình và cấu trúc màn hình ngoài siêu cao của Galaxy Z Fold sẽ không còn nữa. Thay vào đó, Fold6 sẽ có thể có màn hình ngoài lớn hơn, giúp người dùng thuận tiện hơn trong khi sử dụng.

Cải tiến mà người dùng mong chờ ở Fold5 có thể sẽ được áp dụng ở Fold6
Thiết kế được cho là sẽ là màn hình ngoài của Fold6

Trước đó, thiết kế này từng được mong đợi sẽ xuất hiện ở Fold5. Tuy nhiên, phiên bản này của Samsung đã ra mắt với chiều rộng màn hình ngoài không có nhiều thay đổi so với phiên bản Fold4. Do đó, người dùng chỉ còn có thể chờ đợi ở những đời Fold sau này để có được những cải tiến mới về màn hình ngoài.

Ngoài ra, một dẫn chứng chính là Galaxy S24 Ultra ra mắt năm sau có thể sẽ có màn hình lớn. Do đó, Fold6 cũng có thể được áp dụng công nghệ này khi đây là những dòng flagship chủ lực của nhà Samsung.

Cải tiến mà người dùng mong chờ ở Fold5 có thể sẽ được áp dụng ở Fold6 - 1
Samsung Galaxy S24 Ultra có màn hình rộng

Duy Lộc (SHTT)

LEAVE A REPLY