Apple sẽ ra mắt một thiết bị USB-C mới vào ngày 12/9

0
37
Apple đã xác nhận tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 15 vào ngày 12/9 với cổng USB-C. Nhưng đó không phải là thiết bị duy nhất đi kèm cổng này.

Về nguyên tắc, Apple được cho là sẽ ra mắt iPhone 15, Apple Watch Series 9 và Apple Watch Ultra thế hệ thứ hai. Ngoài ra, có lẽ công ty cũng sẽ bổ sung thêm một chiếc iPad mini 7 đã được đồn đại bấy lâu. Nhưng có một thiết bị bất ngờ khác có thể xuất hiện tại sự kiện.

Apple sẽ ra mắt một thiết bị USB-C mới vào ngày 12/9

Theo báo cáo mới nhất từ Mark Gurman trên Bloomberg, ông cho biết Apple sẽ giới thiệu AirPods thế hệ mới tại sự kiện, và đây sẽ là phụ kiện đi kèm cổng USB-C. Ông Gurman không cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào liên quan cũng như liệu đó sẽ là mẫu AirPods thường hay AirPods Pro.

Hơn một năm trước, một tên tuổi lớn khác trên thế giới về các rò rỉ liên quan đến Apple là Ming-chi Kuo cho biết công ty sẽ phát hành hộp đựng có cổng USB-C cho AirPods Pro thế hệ thứ hai. Thông tin này hoàn toàn trùng khớp với những gì Gurman vừa nói, khiến nó trở thành lựa chọn hợp lý nhất. Có khả năng mức giá mà Apple đưa ra cho vỏ sạc USB-C này sẽ rơi vào mức gần 99 EUR. Tất nhiên, không loại trừ khả năng Apple sẽ giới thiệu thêm model AirPods mới.

Apple sẽ ra mắt một thiết bị USB-C mới vào ngày 12/9 - 1

Với tất cả những gì Apple đã xác nhận, sẽ chỉ còn khoảng chưa đầy 2 tuần nữa là mọi người có thể tìm hiểu thêm thông tin về những thiết bị sắp tới của công ty.

Dịch GearRice

Theo Kiến An (VOV.VN)

LEAVE A REPLY