Apple công bố lịch trình tổ chức sự kiện WWDC 2023

0
40
Hội nghị nhà phát triển toàn cầu WWDC 2023 của Apple đã chính thức có lịch trình tổ chức với những mốc thời gian cụ thể.

Theo MacRumors, Apple đã chính thức công bố lịch trình cho hội nghị các nhà phát triển hàng năm (WWDC) diễn ra từ ngày 5/6 – 9/6.

Apple dự kiến sẽ công bố iOS 17, macOS 14, watchOS 10, kính AR/VR được chờ đợi từ lâu, MacBook Air 15 inch… Bài phát biểu quan trọng sẽ có sẵn tại apple.com, ứng dụng Apple Developer, Apple TV và YouTube.

Apple công bố lịch trình tổ chức sự kiện WWDC 2023
Phiên họp quan trọng nhất tại WWDC 2023 sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ sáng 5/6 theo giờ địa phương

Sau bài phát biểu quan trọng này sẽ là phiên Platforms State of the Union diễn ra vào lúc 13 giờ 30 ngày 5/6 theo giờ địa phương. Phần phát biểu này sẽ tập trung vào nhà phát triển của Apple, cung cấp tổng quan về các công cụ và công nghệ mới trên các nền tảng của công ty.

Ngoài ra, vào lúc 18 giờ 30 cùng ngày, Apple sẽ tổ chức buổi công bố Giải thưởng thiết kế của Apple, nơi công ty công nhận và tôn vinh nghệ thuật, thủ công, sự sáng tạo và chuyên môn kỹ thuật của cộng đồng nhà phát triển Apple. Những người chiến thắng trong năm nay sẽ được công bố thông qua ứng dụng và trang web Apple Developer.

WWDC 2023 chủ yếu sẽ được tổ chức trực tuyến, với 175 video có sẵn trên trang web và trong ứng dụng Apple Developer để mọi người có thể xem miễn phí. Ngoài ra, cũng sẽ có một phần sự kiện được tổ chức trực tiếp với các nhà phát triển được chọn ngẫu nhiên và một số nhân viên truyền thông đã được mời tham dự tại Apple Park vào ngày 5/6.

Tại phiên trực tiếp, người tham dự có thể xem video bài phát biểu quan trọng, gặp gỡ một số nhóm lãnh đạo từ Apple.

Theo Thục Anh (Công Lý)

LEAVE A REPLY