5 thay đổi đáng ‘đồng tiền bát gạo’ trên iPhone 15 series sắp ra mắt trong sự kiện mới của Apple

0
21
Những nâng cấp về công nghệ mới này đủ khiến người dùng càng thêm mong chờ sự kiện ra mắt iPhone 15.

Theo nhà báo công nghệ Mark Gurman Bloomberg – người đã được xem qua kế hoạch về sự kiện ra mắt sản phẩm mới của Apple vào ngày 12/9, có nhiều sản phẩm mới đáng chú ý trong sự kiện này: iPhone 15, Apple Watch, AirPods… Trong đó, có 5 điểm mới mẻ đáng chú ý mà các iFan không thể bỏ qua về loạt iPhone 15 sắp sửa ra mắt.

Khả năng kiệm pin sẽ là “cải tiến lớn nhất” mà chip A17 Bionic mới được trang bị trong các mẫu iPhone 15 Pro. Nó sẽ tăng thời lượng sử dụng lâu hơn đáng kể so với mức 23 tiếng của iPhone 14 Pro và tối đa 29 tiếng trên iPhone 14 Pro Max.

5 thay đổi đáng 'đồng tiền bát gạo' trên iPhone 15 series sắp ra mắt trong sự kiện mới của Apple
Chip A17 Bionic giúp tiết kiệm pin mạnh hơn phiên bản tiền nhiệm. Bên cạnh đó, nhiều tin đồn cũng chỉ ra iPhone 15 Pro và 15 Pro Max có thể được tăng dung lượng pin lên đến 4.852 mAh.

Tất cả các mẫu iPhone iPhone 15 mới sẽ đi kèm chip băng thông siêu rộng U2 được nâng cấp, thay thế cho U1 trên thiết bị cầm tay iPhone 14. Điều này cũng đồng nghĩa với việc theo dõi thiết bị trên ứng dụng Find My của Apple chính xác hơn.

5 thay đổi đáng 'đồng tiền bát gạo' trên iPhone 15 series sắp ra mắt trong sự kiện mới của Apple - 1
Tất cả các mẫu iPhone 15 đều được nâng cấp trong việc tương thích với Find My hơn so với iPhone 14 series. Từ đó việc theo dõi thiết bị sẽ hiệu quả hơn đáng kể

iPhone 15 Ultra sẽ không được ra mắt trong sự kiện này, thậm chí có thể là trong năm 2023. Do đó, model đắt nhất vẫn sẽ là iPhone 15 Pro Max.

5 thay đổi đáng 'đồng tiền bát gạo' trên iPhone 15 series sắp ra mắt trong sự kiện mới của Apple - 2
iPhone 15 Ultra sẽ không xuất hiện trong Apple Event và iPhone 15 Pro Max vẫn là chiếc smartphone đỉnh cao nhất trong sự kiện sắp tới.

Camera iPhone 15 Pro Max sẽ có ống kính tiềm vọng có khả năng zoom quang học lên đến 6x. Con số này gấp 3 lần so với các mẫu iPhone hiện tại và đây là một nâng cấp giá trị.

5 thay đổi đáng 'đồng tiền bát gạo' trên iPhone 15 series sắp ra mắt trong sự kiện mới của Apple - 3
Ống kính tiềm vọng trên iPhone 15 Pro Max giúp chiếc điện thoại này trở thành một trong những smartphone có camera đỉnh nhất trên thị trường

iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max thực sự được đổi chất liệu khung từ thép không gỉ sang khung titan. Điều này làm các mẫu iPhone 15 Pro nhẹ hơn khoảng 10% so với các mẫu tiền nhiệm.

5 thay đổi đáng 'đồng tiền bát gạo' trên iPhone 15 series sắp ra mắt trong sự kiện mới của Apple - 4
Khung titan mới không chỉ giúp iPhone 15 Pro nhẹ hơn mà còn tăng khả năng chịu va đập cho điện thoại này.

Theo KenTTT (Phụ Nữ Mới)

LEAVE A REPLY