10 màu ốp lưng cho iPhone 15 lộ diện, đa dạng hơn hẳn iPhone 14

0
35
Ốp lưng mới của iPhone 15 có thể lên đến 10 màu, thậm chí nó còn phù hợp với dây đeo mới đi kèm cùng Apple Watch Series 9.

Nhiều tin đồn cho biết Apple sẽ tung ra những chiếc ốp lưng giả da có tên “FineWoven” đi kèm cùng mẫu iPhone 15 sắp ra mắt. Đáng chú ý nhất chính là màu sắc của bộ sưu tập ốp lưng này rất đa dạng và lên đến 10 màu.

Theo chia sẻ từ nhà sưu tập sản phẩm Apple “Kosutami” trên X, “táo khuyết” dự định giới thiệu 10 màu ốp lưng mới cho iPhone 15. Các màu sắc này bao gồm: Đen, Dâu tằm, Vàng bơ, Cam, Hồng, Nâu xám đen (Taupe), Xanh dương, Xanh lục và Trắng.

10 màu ốp lưng cho iPhone 15 lộ diện, đa dạng hơn hẳn iPhone 14
10 màu ốp lưng mới của iPhone 15 được hé lộ

Nếu so với các mẫu ốp lưng silicone chính hãng của iPhone 14 từng được ra mắt chỉ với 4 màu thì iPhone 15 đa dạng hơn hẳn về khía cạnh này.

10 màu ốp lưng cho iPhone 15 lộ diện, đa dạng hơn hẳn iPhone 14 - 1
Trước đó iPhone 14 và 14 Plus chỉ có 4 màu ốp lưng khi ra mắt

Ngoài ra, những chiếc ốp mới này còn được gọi là bao da bằng sợi sinh thái MagSafe. Chất liệu làm nên nó cũng được sử dụng cho dây đeo Apple Watch mới sắp ra mắt. Trước đó, nhà sưu tập Kosutami đã tuyên bố Apple Watch Series 9 sẽ có dây đeo bằng vải dệt mới.

10 màu ốp lưng cho iPhone 15 lộ diện, đa dạng hơn hẳn iPhone 14 - 2
Màu và chất liệu của ốp iPhone 15 và Apple Watch Series 9 rất có thể sẽ trùng nhau và tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho người dùng

Theo một số nhận xét, phần viền bọc cao su của ốp lưng mới này có phần tối màu hơn đôi chút so với màu chính. Về tên gọi “FineWoven”, khả năng cao đây sẽ là tên gọi chính thức của Apple cho sản phẩm mới này. Tuy nhiên quyết định chính thức vẫn phải chờ Apple công bố.

Dự kiến, các mẫu ốp lưng mới này sẽ được công bố vào sự kiện có tên “Wonderlust” của Apple. Đây sẽ là nơi Apple trình làng dòng iPhone 15 mới của mình vào thứ ba, ngày 12 tháng 9 tới. Không chỉ vậy, nhiều chuyên gia cho rằng Apple sẽ không chỉ giới thiệu iPhone mới mà còn nhiều dòng sản phẩm khác.

Theo KenTTT (Phụ Nữ Mới)

LEAVE A REPLY