Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/12

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 12/12

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Home Design 3D – Mac OS X

Bạn sắp sửa xây mới hoặc trang trí lại căn nhà/ căn hộ của mình nhưng chưa tìm ra một giải pháp nào để hiện thực hóa những ý tưởng trong đầu? Hãy nhanh chóng tải Home Design 3D về máy và bạn sẽ có một công cụ tuyệt vời để hiện thực hóa những ý tưởng của mình. Hãy thỏa sức tưởng tượng và tạo nên một phong cách cho riêng mình nhé.

Giá cũ: 10,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. OneRadio – Mac OS X

Các kênh tin tức và âm nhạc thông qua radio là một phần quan trọng trong sự phát triển của xã hội hiện đại ngày nay. Nếu bạn muốn thưởng thức một trong số những phần mềm có công dụng như thế, hãy tải OneRadio về máy và tận hưởng niềm vui khi được truy cập hàng trăm, hàng ngàn kênh âm nhạc khác nhau với chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt vời nhé.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Axle – iOS

Hôm nay đã là thứ 7, và có lẽ bạn nên tự thưởng cho mình một chút thư giãn sau những gì bạn đã làm được 1 tuần vừa qua. Nếu bạn chưa có sự lựa chọn nào, Axle sẽ là gợi ý tuyệt vời của tôi dành cho các bạn. Đây là một cuộc hành trình đầy thú vị của một chiếc bánh răng “nhỏ nhỏ xinh xinh”, và bạn sẽ là người thực hiện nó. Di chuyển từ nơi này qua nơi khác bằng những điểm nối, thu thập những chiến lợi phẩm trên đường đi để giành càng nhiều điểm càng tốt nhé.

Axle

 

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. The Room – iOS

Hãy đến mới một câu chuyện kỳ quái và có một chút gì đó rùng rợn để giải quyết những câu đố có từ xa xưa. Bên trong căn phòng là rất nhiều đồ vật, mỗi thứ sẽ là một manh mối để bạn mở ra câu chuyện được giấu giếm kia. Sẽ cần một chút kiên nhẫn, suy nghĩ và cả dũng cảm để bạn có thể vượt qua thử thách này, vậy nên đừng bỏ cuộc nhé.

The Room

 

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Endless Ribbon – iOS

Rắn săn mồi có lẽ là trò chơi gắn bó với rất nhiều thế hệ người Việt, nhất là khi nó có thể được chơi dễ dàng trên những chiếc “cục gạch” Nokia huyền thoại. Giờ đây, hãy đến với một thứ mới mà cũ mang tên Endless Ribbon. Bạn vẫn sẽ di chuyển xung quanh để thu thập các điểm mới, thế nhưng có rất nhiều thứ bạn có thể làm được chứ không chỉ đơn giản là làm đuôi càng dài càng tốt. Hãy dành một chút thời gian để khám phá trò chơi này nhé.

Endless Ribbon

 

Giá cũ: 1,15 USD

Giá mới: Free

Download

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *