Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/12

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 11/12

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. AirAttack – Mac OS X

Các phần mềm giảm giá trên máy Mac, vì một lí do nào đó, rất ít khi là những trò chơi. Ngày hôm nay sẽ là một ngoại lệ, và trò chơi Vanish Balls là món quà dành cho bạn trong ngày hôm nay. Là một trò chơi từng làm mưa làm gió trên máy tính, AirAttack sẽ đưa bạn đến một chiến trường rộng lớn với chiếc máy bay của bạn. Bạn sẽ phải tiêu diệt hết quân địch trong từng màn chơi để giành chiến thắng.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. App List for Trello – Mac OS X

Với hầu hết các tính năng trên máy Mac, các phần mềm “cây nhà lá vườn” cảu chính Apple thường đem lại chất lượng rất tuyệt vời, đến mức người ta không nghĩ nhiều đến việc sử dụng phần mềm nào khác. Thế nhưng nếu bạn muốn có các bản ghi chú nhiều màu sắc để dễ nhớ và dễ chú ý hơn, đừng ngại thử App List for Trello, rất có thể bạn sẽ từ bỏ việc dùng Notes của Apple đấy.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. LUZMO – Light Effects Powerful Photo Editor Blend Light Leaks Textures and Overlays – iOS

Bạn có nghĩ rằng việc tạo ra một tấm ảnh, … mang phong cách của mình với sắc màu vintage là khó khăn không? Tất nhiên nếu không có kỹ thuật, bạn sẽ rất khó để điều khiển một phần mềm chuyên dụng và làm việc này. Thế nhưng nếu trên máy của bạn có cài LUZMO – Light Effects Powerful Photo Editor Blend Light Leaks Textures and Overlays, mọi chuyện lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Hãy để trí tưởng tượng bay thật xa nhé.

 

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Thunderspace 4k ~ Focus, Sleep, Relax, Meditate in a Thunderstorm – iOS

Sử dụng âm nhạc để thư giãn hay thậm chí là chìm vào giấc ngủ đã không còn là chuyện gì quá mới lạ trong cuộc sống ngày nay. Thế nhưng chọn loại nhạc gì, sử dụng công cụ gì để làm điều đó thì lại là một câu chuyện khác. Ngày hôm nay, hãy thử với Thunderspace 4K, bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn cho việc thử giãn với âm nhạc của mình. Bạn chỉ cần cắm headphone, bật máy lên và lim dim tận hưởng mà thôi.

 

Thunderspace 4K

 

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Bandhook – Discover new music – Android

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu bạn vẫn phân vân về việc tìm cho mình những bản nhạc tuyệt vời thì Bandhook – Discover new music sẽ là một sự lựa chọn không tồi. Từ những bản nhạc bất hủ cho đến những bài hát mới sẽ dễ dàng được tìm thấy ở đây, đem lại cho bạn những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *