Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 10/12

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 10/12

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. iStonsoft PDF Converter for Mac – Mac OS X

Pdf là định dạng phổ biến bậc nhất hiện nay, và kéo theo đó là nhu cầu chuyển đổi nó thành những định dạng khác cũng xuất hiện. Vậy thì ngày hôm nay, hãy nhanh chóng tải iStonsoft PDF Converter for Mac về máy tính của bạn để làm điều đó. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phần mềm này, bởi nó sẽ chuyển nguyên xi những gì mà bạn có trên file PDF, không thiếu gì cả.

Giá cũ: 69,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. File Comparator – Mac OS X

Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc hẳn sẽ không ít lần chúng ta copy, download thừa một số file nào đó. Và khi mà lượng dữ liệu của máy bạn đã đến mức “đáng báo động”, việc tìm ra chúng để giải phóng bộ nhớ là không hề dễ dàng một chút nào. Giờ đây, với phần mềm Duplicate File Cleaner, chiếc máy Mac của bạn sẽ được dọn dẹp một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không cần bạn phải bỏ nhiều công sức tìm kiếm nữa.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Dungeon Ball – iOS

Một ngày mới sẽ trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều nếu bạn khởi đầu với một chút niềm vui. Chẳng có gì khó khăn cả, hãy đem lại điều đó cho mình với tựa game Dungeon Ball đầy hấp dẫn. Bạn sẽ được điều khiển sự thăng bằng của một trái bóng trong game, và đưa nó vượt qua các thử thách. Không dễ gì để giữ được trái bóng này “yên ổn”, vậy nên bạn sẽ cần kha khá sự tập trung để có thể điều khiển nó.

 

Dungeon Ball

 

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Cut the Rope 2 – iOS

Cùng với những Candy Crush, Plant & Zombie, Angry Bird, … Cut the Rope là một trong những tựa game nổi tiếng bậc nhất mà người dùng từng được biết đến. Giờ đây bạn có thể tải về phiên bản Cut the Rope 2 một cách hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm những màn chơi mà bản Free không thể có được. Đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

 

Cut the Rope 2

 

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Stack the Dish – Android

Nếu đã từng xem bộ phim hoạt hình Tom và Jerry huyền thoại, chắc hẳn bạn sẽ nhớ về cảnh chú mèo Tom bị Jerry “chơi khăm” với những màn ném đĩa loạn xạ. Ngày hôm nay, hãy thay chú mèo Tom trải nghiệm cảm giác không lấy gì làm dễ chịu này với Stack the Dish. Những chiếc đĩa thì cứ rơi xuống, và nhiệm vụ của bạn là phải giữ cho càng nhiều đĩa trên tay càng tốt.

 

Stack the Dish

Giá cũ: 1,20 USD

Giá mới: Free

Download

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *