Home / TIN HOT / Trường mầm non First Steps Academy quận Đống Đa

Trường mầm non First Steps Academy quận Đống Đa

Trường mầm non First Steps Academy – Thái Hà ra đời bằng sự tin tưởng và ủng hộ của các bậc cha mẹ với mong muốn cho có một môi trường học tập tốt nhất những năm tháng đầu đời. Đáp ứng với nguyện vọng đó, nhà trường xây dựng một hệ thống giáo dục đồng bộ từ phương pháp giáo dục đến cơ sở vật chất.

Nhà trường kết hợp nhịp nhàng giữa phương pháp Glenn Doman, Phương pháp Shichida, phương pháp Montessori, nhiều hoạt động thủ công, dã ngoại và bài tập tư duy nhằm phát huy tối đa sự phát triển của não bộ (não phải và não trái), thể chất, cảm xúc toàn diện.

First Steps Academy – Thái Hà có tỉ lệ giáo viên / học sinh đạt chuẩn Bộ GDĐT. Đội ngũ giáo viên được đào tạo tốt và thường xuyên được tập huấn bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Singapore, Canada. Giáo viên được tổ chức thi kiểm tra chất lượng chuyên môn, xử lý tình huống, kiến thức phương pháp giáo dục sớm (Glenn Doman, Shichida, Montessori) thường xuyên do Viện Nghiên cứu và đào tạo Little Sol Montessori tiến hành định kỳ. Giáo viên bản ngữ và giáo viên Tiếng Anh được kiểm tra khắt khe về phát âm, chuyên môn sư phạm đáp ứng được sự tương tác với trẻ.
Trường mầm non quốc tế giáo dục sớm Little Sol Montessori – Thái Hà được thiết kế và xây dựng với các tiêu chí gần gũi với thiên nhiên, an toàn, hiện đại. Tất cả trang thiết bị sử dụng trong trường, đặc biệt là thiết bị liên quan trực tiếp tới học sinh đều được chọn lựa kỹ lưỡng.

About adminmt

Check Also

Thay màn hình Oppo F1w

Thay mới màn hình Oppo Find 5 uy tín tại HN và TPHCM

Dịch vụ thay thế màn hình Oppo Find 5  của MaxMobile được rất nhiều quý …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *