Home / DỊCH VỤ SỬA CHỮA / Thay mặt kính Xiaomi Mi Note tại Hà Nội, TP.HCM ở đâu tốt

Thay mặt kính Xiaomi Mi Note tại Hà Nội, TP.HCM ở đâu tốt

Trên thực tế Xiaomi Mi Note cũng giống như các loại Smartphone thông minh khác, rất dễ bị vỡ mặt kính sau một thời gian sử dụng. Đây không phải là hư hỏng quá nghiêm trọng, thế nhưng lại làm mất đi tính thẩm mĩ vốn có của điện thoại. Bên cạnh đó còn gây ra sự khó chịu cho người sử dụng máy. Hướng giải quyết tốt nhất là bạn nên nhanh chóng tới những địa chỉ sửa chữa uy tín để thay kính Xiaomi Mi Note mới.

Maxmobile là trung tâm chuyên sửa chữa và thay mặt kính Xiaomi Mi Note tại Hà Nội, HCM. Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục mọi vấn đề mà chiếc Xiaomi Mi Note TP.HCM, Hà Nội của bạn đang gặp phải.

thay-mat-kinh-xiaomi-mi-note-tai-ha-noi-tp-hcm-o-dau-tot-1

Khi nào thì cần phải thay mặt kính Xiaomi Mi Note?

Mặt kính hư hỏng nhưng bấm cảm ứng được và màn hình hoạt động tốt. Máy chỉ hư hỏng mặt kính và cần thay thế mặt kính mới là có thể hoạt động bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay mới mặt kính cho Xiaomi Mi Note là đảm bảo nhất.

Mặt kính hư hỏng nhưng bấm cảm ứng không nhận và màn hình hoạt động bình thường. Máy bị vỡ mặt kính và liệt cảm ứng. các bạn cần thay mới mặt kính, cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những tình huống hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hiển thị hoặc bị loang lỗ hay có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay full bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Bạn hãy đến Maxmobile để được giải đáp về tình trạng máy uy tin nhất.

Thay mặt kính Xiaomi Mi Note tại Hà Nội, TP.HCM ở đâu tốt

Hiểu được được nhu cầu thực tế của người sử dụng, Maxmobile- địa chỉ bảo hành và sửa chữa Smartphone đã lắp đặt hệ thống máy ép kính hiện đại cùng sản phẩm mặt kính Xiaomi Mi Note chất lượng cao nhất để gửi tới quý khách 1 dịch vụ sửa mặt kính Xiaomi Mi Note cam kết uy tín và có giá thành tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Maxmobile có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại Xiaomi Mi Note sẽ tiếp nhận thay mặt kính Xiaomi Mi Note chính hãng cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Tùy vào mức độ ảnh hưởng sau rơi vỡ mà thời gian thay mới mặt kính Xiaomi Mi Note chỉ từ 50 – 60 phút. Vì vậy, khách hàng có thể chờ lấy liền.

thay-mat-kinh-xiaomi-mi-note-tai-ha-noi-tp-hcm-o-dau-tot-2

Đặc biệt, sau khi thay mặt kính, điện thoại Xiaomi Mi Note của quý khách có màn hình hiển thị và mặt kính vẫn đẹp như chưa hư hỏng

Quy trình thay mới mặt kính Xiaomi Mi Note chuyên nghiệp

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy từ khách hàng và tiến hành đánh giá lỗi của máy
Bước 2: Giao điện thoại cho các kỹ thuật viên test chi tiết máy và thực hiện kiểm tra phần cứng phần mềm để đánh giá chính xác lỗi của điện thoại
Bước 3: Kỹ thuật viên trao đổi trực tiếp với khách hàng về tình trạng lỗi của máy và thực hiện thay thế mặt kính theo yêu cầu của quý khách
Bước 4: Kỹ thuật viên kiểm tra lại máy lần cuối
Bước 5: Nhân viên sẽ bàn giao điện thoại lại cho các bạn và kí phiếu bảo hành

Những lưu ý khi đi thay thế mặt kính Xiaomi Mi Note.

Tìm hiểu cấu tạo màn hình mặt kính chiếc điện thoại Xiaomi Mi Note

Hiểu về cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc điện thoại bạn đang sử dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc điện thoại chỉ bị vỡ kính mà một số trung tâm phóng đại phải thay màn hình Nguyên bộ với giá đắt hơn.

Sử dụng phương pháp nào thay mới kính điện thoại cho bạn

Hiện tại có 2 phương pháp đó là thủ công và phương pháp ép kính sử dụng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện nay thường dùng phương pháp 2 bởi nó đem lại hiệu quả cao hơn, mức chi phí rẻ, thời gian sữa chữa được rút ngắn hơn một nữa.

Chọn địa chỉ ép kính tự động trong môi trường chân không

Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ hiện đại được áp dụng vào thay mặt kính điện thoại. Điều này giúp tiết kiệm mức chi phí gấp nhiều lần so với việc bạn thay cả bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi sửa chữa không khác gì lúc ban đầu, đảm bảo không bụi và không bọt không khí lọt vào máy.

Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không?

Quý khách nên yêu cầu được trực tiếp theo dõi quá trình thay mới, ép mặt kính điện thoại cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và cầm những bộ phận còn lại về nhà

Chính sách bảo hành của trung tâm đó như thế nào

Trước khi tiến hành thay thế mặt kính, thì bạn nên tìm hiểu rõ chế độ bảo hành của địa chỉ đó đối với dịch vụ sửa chữa Xiaomi như thế nào. Bởi nhiều địa chỉ chui họ sẽ không bảo hành hoặc chính sách bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện thay thế của họ không được đảm bảo.

About adminmt

Check Also

Vì sao khách hàng chọn Maxmobile để thay màn hình iPhone 6s Plus?

Bạn chưa biết trung tâm nào thay màn hình iPhone 6s Plus tại HN, TPHCM? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *