Home / Apple / Thay mặt kính sau iPhone X trong những trường hợp nào

Thay mặt kính sau iPhone X trong những trường hợp nào

Thay mặt kính sau iPhone X giá rẻ đang là dịch vụ được Search nhiều nhất ở tại trung tâm sửa chữa Maxmobile. Áp dụng công nghệ ép kính iPhone X sử dụng hệ thống máy móc chất lượng bậc nhất Châu Âu. Chúng tôi tự tin mang đến chất lượng dịch vụ  đảm bảo nhất với giá thành rẻ nhất tới tay mọi người.

Thay mặt kính sau iPhone X uy tín

dịch vụ thay mặt kính sau iphone x giá rẻ

Khi nào quý mọi người phải thay mặt kính sau iPhone X

Việc hư hỏng mặt kính sau gây ra cho các bạn bởi rất nhiều nguyên nhân. Nếu không có biện pháp xử lý, thay thế sẽ tác động rất nhiều đến thao tác và sử dụng điện thoại. Một vài biểu hiện khách hàng cần chú ý

 • Bị đơ cảm ứng, bị loạn, bị đơm. iPhone X bị mất cảm ứng lúc được lúc không:
 • Màn hiển thị tối đen khởi động không lên: Có nguy cơ lỗi nguồn, bị chết màn là rất cao, cần thay mặt kính sau iPhone X mới
 • Màn hình iPhone X bị lỗi (bể mực, sọc trắng xanh). Trong tình huống này cần check kỹ bởi có khả năng phải thay màn hình iPhone X cả bộ mới có thể khắc phục được lỗi.
 • Màn hình mặt kính sau bị trầy quá nhiều gây cảm ứng không nhạy, cảm ứng chậm khiến người sử dụng khó khăn trong quá trình sử dụng

Nếu chiếc iPhone X của bạn có những tín hiệu khác, hãy mang thiết bị tới  Maxmobile để được test thiết bị miễn phí. Các bạn sẽ được hàng ngũ kỹ thuật viên test và hỗ trợ tư vấn phương án thay mặt kính sau iPhone X trực tiếp.

Thay mới mặt kính sau iPhone X địa chỉ nào chính hãng tại Hà Nội và TPHCM

Dịch vụ thay mới mặt kính sau  điện thoại iPhone X tại trung tâm sửa chữa linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có giàu kinh nghiệm trong nghề thay mới. Không chỉ cam kết thay mới mặt kính sau iPhone X nhanh chóng nhất chính xác mà Maxmobile còn có thể thay tất cả các lỗi thuộc dòng khác của [Hãng].

Chúng tôi đảm bảo mang tới cho các bạn dịch vụ thay mặt kính sau iPhone X uy tín lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong quá trình tháo lắp, ép mặt kính sau, Quý quý khách có thể trực tiếp theo dõi thao tác sửa mặt kính sau iPhone X của đội ngũ kĩ thuật viên, các bạn có thể an tâm không phải băn khoăn về vấn đề tráo đổi linh kiện chính hãng như các trung tâm sửa chữa khác.

Máy móc sử dụng cho quá thình thay mặt kính sau iPhone X cam kết hiện đại nhất ở tại Hà Nội, TPHCM nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi Smartphone của quý khách mang đến trung tâm hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần thay mới toàn bộ cả cụm màn hình với giá cao hơn nhiều.

Thay mặt kính sau iPhone X uy tín

Maxmobile trung tâm được người dùng tin tưởng lựa chọn

Quy trình thay mặt kính sau iPhone X chuyên nghiệp

 • Kiểm tra tổng thể  điện thoại, dựa vào tình trạng máy, nhân viênsẽ giải đáp đưa ra phương án phù hợp.
 • Sau đó, hàng ngũ kỹ thuật viên sẽ tiến hành công việc ép kính ngay khi bạn đồng ý ( đặc biệt, quý khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp kỹ thuật viên làm việc )
 • Sử dụng những máy móc chuyên dụng để tách mặt kính sau vỡ khỏi màn hình iPhone X.
 • Vệ sinh sạch lớp keo cũ trước khi dán lớp keo OCA đặc biệt, rồi qua công đoạn thay kính mới iPhone X quá trình hoàn tất, nhân viên bắt đầu ráp máy lại, kiểm tra lại tất cả chức năng đảm bảo không sai sót trong quá trình thay thế mặt kính sau.

Maxmobile cam kết với người dùng khi thay mặt kính sau iPhone X

 • Mức giá dịch vụ luôn rẻ nhất trên thị trường, chi phí được cập nhật mỗi tuần để hợp lý với túi tiền của khách hàng
 • Sử dụng linh kiện thay chính hãng. Mới 100%. có nguồn gốc rõ ràng.
 • Bảo quản máy trong quá trình sửa chữa
 • Đảm bảo không tráo đổi linh kiện của các bạn
 • Sửa mặt kính sau, iPhone X nhanh nhất chỉ 45-60 phút, không để quý khách đợi lâu
 • Khách hàng có thể theo dõi Quá trìnhthay kính
 • Nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, luôn vui vẻ tươi cười niềm nở với khách

==>>Xem ngay các dịch vụ thay màn hình iPhone 8 tại Maxmombile

Những lưu ý khi thay mặt kính sau iPhone X

Tìm hiểu giá thay mặt kính sau iPhone X

Bạn nên tìm hiểu chi phí thay mặt kính sauiPhone X trên website chính thức của các trung tâm chuyên thay mặt kính iPhone X và chọn lựa cho mình một phức giá phù hợp. Chi phí thay thế còn có thể giao động tùy vào tình trạng điện thoại của bạn

Mặt kính sau iPhone X được lấy ở đâu?

Thông thường để có thể sử dụng uy tin nhất bạn cần phải thay mới mặt kính sau iPhone X nguyên zin, tức là mặt kính sau được lấy ra từ chiếc iPhone X khác để có chất lượng, đây là những chiếc điện thoại đã bị hư hỏng phần cứng và không thay được. Vì vậy lấy mặt kính sau ra để sử dụng cho điện thoại của bạn, không những thế cũng có một số dòng mặt kính sau hãng ngoài chất lượng sẽ không bằng hàng chĩnh hãng. Vì vậy khuyên bạn là không nên sử dụng loại này.

About cuonghn94

Check Also

Trung tâm thay vỏ iPhone 6 uy tín ở trên thị trường

Là siêu phẩm của Apple vừa được ra mắt cách không lâu, với thiết kế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *