Home / TIN TỨC IOS / Tắt nguồn một bài báo trong ứng dụng News trên iPhone và iPad

Tắt nguồn một bài báo trong ứng dụng News trên iPhone và iPad

News là ứng dụng độc đáo bắt đầu có từ ios9 trên các thiết bị iPhone và iPad, đặc biệt là hỗ trợ iPhone 6s Plus, News cho phép bạn cập nhật tin tức mới nhất từ các nguồn có sẵn hoặc thêm vào. Và tất nhiên bạn vẫn có thể tắt nguồn một bài báo nào đó trong ứng dụng new nếu bạn muốn trên iPhone hoặc iPad. Tham khảo bài viết dưới đây của 9mobi.vn để biết thêm chi tiết nhé.

Như đã nói ở trên, News là ứng dụng đọc báo rất độc đáo trên hệ điều hành ios và để có thể sử dụng ứng dụng đọc báo của Apple, bạn cần tìm hiểu kích hoạt Apple News trên thiết bị của bạn và tất nhiên phải chạy từ iOS 9 trở lenem tham khảo cách kích hoạt Apple new và làm theo hướng dẫn nhé.

Thực tế, nếu bạn không còn muốn đọc những bài báo từ các ấn phẩm cụ thể, bạn có thể ngăn chặn nó xuất hiện trong phần nguồn tin với các thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chủ của thiết bị, bạn hãy khởi động ứng dụng News. Sau đó, bạn nhấn vào bài viết mà mình muốn đọc.

tat nguon mot bai bao trong ung dung news tren iphone va ipad

Bước 2: Lúc này, bạn nhấn vào Share với biểu tượng chiếc hộp có mũi tên hướng lên trên. Biểu tượng này nằm ở phía dưới bên trái của màn hình.

tat nguon mot bai bao trong ung dung news tren iphone va ipad

Bước 3: Bạn vuốt về bên trái, nhấn chọn Mute Channel.

tat nguon mot bai bao trong ung dung news tren iphone va ipad

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn Mute trong cửa sổ pop-up xuất hiện.

tat nguon mot bai bao trong ung dung news tren iphone va ipad

Trên đây là hướng dẫn tắt nguồn bài báo trong ứng dụng News trên iPhone và iPad. Trong quá trình sử dụng máy mà gặp phải lỗi iOS 9 lỗi Wifi bạn cũng đừng quá lo lắng vì đây là một lỗi  hoàn toàn dễ sửa đã được 9mobi.vn hướng dẫn. Tham khảo thêm cách sửa lỗi wifi iOS 9 nhé.

Nếu iPhone của bạn sử dụng được 1 thời gian dài cũng nên check xem pin của bạn chai được bao lâu rồi, tham khảo thêm cách check chai pin iPhone để biết được mức độ sử dụng của bạn nhé.

About adminmt

Check Also

Bộ ảnh nền màn hình khóa đẹp cho iPhone 6, 6S

Nếu như bạn đang mất công tìm kiếm cho mình một bộ hình nền, màn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *