Home / TIN TỨC IOS / Sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus

Sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus

Nếu như thiết bị của bạn đang gặp phải trình trạng lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus, đừng quá lo lắng. 9Mobi.vn sẽ bật mí với các bạn cách sửa lỗi trình duyệt web báo lỗi dính virus này nhanh chóng và an toàn với dữ liệu, thiết bị mà mình đang sử dụng.

Sửa lỗi cảnh báo có Virus trên Android khi sử dụng Chrome
iPhone X lại dính lỗi về loa
Duyệt web ẩn danh với Safari trên iPhone 6
Cách xóa lịch sử duyệt web trong trình duyệt mặc định trên thiết bị Android
Tắt cảnh báo Virus khi duyệt web

Trình duyệt web điện thoại là một trong những ứng dụng không thể thiếu giúp bạn có thể truy cập mạng Internet mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên khi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus lại khiến rất nhiều người lo lắng nhưng lại không biết cách làm sao để khắc phục tình trạng này.

sua loi trinh duyet web dien thoai bao bi loi do dinh virus

Hướng dẫn sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus

Để có thể khắc phục lỗi trình duyệt điện thoại báo lỗi virus này chúng ta có thể khắc phục như sau:

Bước 1 : Ngay khi các bạn gặp phải tình trạng lỗi trình duyệt web điệnt hoại báo bị lỗi dính virus, các bạn hãy thực hiện tắt thẻ trình duyệt mà chúng ta đang sử dụng đi, và quay trở lại màn hình chính thiết bị.

Bước 2 : Tại đây các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Ứng dụng (Application) như hình dưới.

sua loi trinh duyet web dien thoai bao bi loi do dinh virus 2

Bước 3 : Tiếp theo đó, trên màn hình sẽ là danh sách các ứng dụng mà bạn đã cài đặt trên thiết bị, tìm kiếm và ấn chọn trình duyệt web điện thoại bạn đang sử dụng bị báo lỗi dính virus.

sua loi trinh duyet web dien thoai bao bi loi do dinh virus 3

Tại ví dụ này 9Mobi.vn lựa chọn trình duyệt web Chrome, tiếp theo đó các bạn ấn chọn vào mục Lưu trữ .

Bước 4 : Và để sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus, các bạn sẽ cần phải lần lượt ấn chọn Xoá bộ nhớ đệm (Delete Cache).

sua loi trinh duyet web dien thoai bao bi loi do dinh virus 4

Tiếp theo đó chúng ta ấn chọn mục Quản lý dung lượng (Manager Storge), thực hiện Xoá tất cả dữ liệu (Delete Data) và xác nhận Ok.

Lưu ý : Với một vài thiết bị Android khác, các bạn có thể ấn chọn mục Bộ nhớ (Storage) và lần lượt thực hiện Xoá bộ nhớ đệm và Xoá dữ liệu.

Như vậy chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã an tam hơn khi gặp phải lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus rồi đấy. Thực chất đây không phải lỗi quá nghiêm trọng nhưng với những người mới sử dụng việc cẩn thận, thực hiện sửa lỗi báo diệt virus trên trình duyệt web là điều cần thiết.

http://9mobi.vn/sua-loi-trinh-duyet-webdien-thoai-bao-bi-loi-do-dinh-virus-22519n.aspx
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một chế độ vô cùng hữu ích khi sử dụng Chrome làm chính duyệt chính trên điện thoại của chúng ta. Đó chính là cách bật chế độ đọc báo Chrome trên điện thoại Android. Đây là cách giúp bạn tối ưu thông tin đăng tải trên mỗi website mà vẫn tiết kiệm dữ liệu di động một cách hiệu quả.

About adminmt

Check Also

Bộ ảnh nền màn hình khóa đẹp cho iPhone 6, 6S

Nếu như bạn đang mất công tìm kiếm cho mình một bộ hình nền, màn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *