Home / Sửa điện thoại iPhone / Quy trình thay vỏ iphone 5 lấy ngay tại TP. HCM

Quy trình thay vỏ iphone 5 lấy ngay tại TP. HCM

Nhu cầu làm đẹp cho chiếc smartphone của khách hàng đang ngày càng tăng cao, do vậy việc thay vỏ iphone 5 cũng được nhiều người quan tâm.

Thay vỏ iphone 5 cũng như tất cả các dòng máy khác tại Maxmobile, quý khách đều được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm dịch vụ cực tốt. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi thay vỏ iphone 5 tại đây.

Vì sao cần thay vỏ iphone 5?

Sau một khoảng thời gian sử dụng chắc hẳn bộ vỏ iphone 5 sẽ không còn đẹp, bóng và mới như lúc ban đầu trông rất mất thẩm mỹ và không thể hiện được đẳng cấp của người sở hữu. Và nếu bạn đang muốn thay đổi vẻ bề ngoài của chú dế cưng thì biện pháp tốt nhất chính là đi thay vỏ iphone 5 giá rẻ lấy ngay tại Maxmobile.

thay-vo-iphone-5Dịch vụ thay mới vỏ iPhone 

Thay vỏ không phải là việc đơn giản, do vậy nếu không tìm đúng địa chỉ uy tín thì bạn rất có thể sẽ tốn một số tiền kha khá mà đôi khi thay vỏ không đẹp được như ý muốn. Do vậy khi đi thay vỏ, người dùng nên tỉnh táo khi chọn địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thay vỏ iPhone 5 chất lượng, bền đẹp như MaxMobile.

Quy trình thay vỏ iPhone 5 chuyên nghiệp tại Maxmobile

Maxmobile đem đến dịch vụ sửa điện thoại chuyên nghiệp. Thay mới vỏ iphone 5 tại Maxmobile được tiến hành bởtrong 6 bước cơ bản và lấy ngay chỉ sau 30 – 45 phút.
Bước 1: Khách hàng trao đổi với nhân viên về nhu cầu muốn thay vỏ iphone 5. Sau đó nhân viên sẽ tiếp nhận máy, kiểm tra phần vỏ và hoạt động của thiết bị để thống nhất tình trạng của máy trước khi tiến hành thay vỏ.
Bước 2: Thông báo với khách hàng về tình trạng của máy và xác nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Tiếp sau đó, quý khách kiểm tra vỏ mới trước khi tiến hành thay vỏ iphone 5.
Bước 3: Nhân viên kỹ thuật tiến hành thay vỏ iphone 5 bằng các thiết bị chuyên dụng dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng.
Bước 4: Sau đó, kiểm tra lại toàn bộ các chi tiết trên máy để xem vỏ iPhone 5 có lắp khít hay không để đảm bảo hoàn thiện thiết bị 100%.
Bước 5: Khách hàng nhận iphone 5 rồi đối chiếu với tình trạng của máy ban đầu.
Bước 6: Nhân viên viết phiếu bảo hành cho khách, thu phí thay vỏ và kết thúc dịch vụ.

thay-vo-iphone-5

Trung tâm thay vỏ uy tín

Những lợi ích khách hàng nhận được khi thay vỏ iPhone 5 ở MaxMobile

Cửa hàng Maxmobile tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ thay vỏ iphone 5 chính hãng với chất lượng TỐT NHẤT. Với đội ngũ nhân viên uy tín, có kinh nghiệm cũng công nghệ hiện đại nhất đảm bảo có thể khắc phục được mọi vấn đề liên quan đến chiếc iphone 5 của bạn.
>> Thay vỏ iphone 5 giá rẻ nhất trên thị trường
>>Thời gian thay thế vỏ nhanh chóng, trong vòng 45 phút.
>>Quy trình thay vỏ iphone 5 lấy ngay tại TP. HCM, tháo lắp diễn ra theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo không làm ảnh hưởng đến phần cứng của chiếc điện thoại.
>> Dịch vụ thay vỏ iPhone 5 được cam kết bảo hành dài hạn, có thể lên đến 12 tháng.
>> Hỗ trợ cài đặt game và các ứng dụng miễn phí cho điện thoại
>>Linh kiện vỏ mới đảm bảo 100% chính hãng và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
>>Đảm bảo sau khi thay vỏ điện thoại iphone 5 sẽ cho cảm giác cầm chắc tay hơn, màu sắc bền đẹp, thuần nhất và không bị phai màu sau quãng thời gian sử dụng.
Đã rất nhiều người cảm thấy hài lòng với dịch vụ thay vỏ iphone 5s, còn bạn thì sao. Hãy đến với chúng tôi để làm mới cho chiếc điện thoại của mình bạn nhé!
Nguồn:

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-iphone-8-gia-re

Thay mặt kính iPhone 8 chính hãng tại TP. HCM

iPhone 8 với thiết kế bóng bẩy hơn so với những đàn anh ra đời …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *