Home / TIN TỨC IOS / Cách chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android và iPhone

Cách chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android và iPhone

Đã có rất nhiều người đã gửi thắc mắc về cách chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android và iPhone khi trò chơi này vẫn đang chặn IP truy cập từ Việt Nam. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ tiếp tục hướng dẫn các bạn cách tham gia, chơi Asphalt 9 trên điện thoại này.

Cách tải Asphalt 9 cho điện thoại Android và iPhone
Asphalt 8 – Các nhiệm vụ trong game đua xe Asphalt 8
Asphalt 8 – Các chế độ đua trong game đua xe Asphalt 8
Asphalt Overdrive chính thức ra mắt
Xin chỉ cách Hack Asphalt 8 trên iOS 8 với iPhone 5s

Trong bài viết trước đó 9Mobi.vn đã giới thiệu với các bạn về cách tải Asphalt 9 cho điện thoại Android, iPhone. Tuy rằng việc tải Asphalt 9 cho điện thoại đã được rất nhiều người thực hiện thành công. Nhưng khi truy cập thành công, người chơi sẽ bị chặn lại do sử dụng IP tại Việt Nam. Biết được điều này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách để chơi Asphalt 9 trên điện thoại.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android va iphone

Hướng dẫn chơi Asphalt 9 trên điện thoại Android và iPhone

Để có thể chơi Asphalt 9 trên điện thoại, các bạn cần:

– Tải và cài đặt công cụ OpenVPN cho iPhone tại đây: Download OpenVPN cho iPhone.

* Cách chơi Asphalt 9 cho điện thoại iPhone, Android

Để có thể chơi Asphalt 9 trên điện thoại người dùng cần phải thực hiện thay đổi IP mạng sang Philip, và được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn sử dụng trình duyệt Safari trên iPhone và truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên, trên màn hình sẽ xuất hiện thông báo như hình dưới.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android va iphone 2

Tại đây các bạn cần phải lần lượt ấn chọn biểu tượng Chia sẻ , và chọn Sao chép vào Open VPN đã được tải và cài đặt trên iPhone ở trên.

Bước 3 : Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sao giao diện ứngd ụng Open VPN, tại đây các bạn cần phải ấn chọn biểu tượng dấu “+” màu xanh và xác nhận Allow để có thể chơi Asphalt 9 trên điện thoại iPhone.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android va iphone 3

Bước 4 : Khi hệ thống thiết bị đã thiết lập chế độ VPN thành công, các bạn tiến hành kích hoạt mục Disconnected như hình dưới.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android va iphone 4

Các bạn tiếp tục ấn chọn xác nhận Yes để kích hoạt tính năng này. Khi mục này chuyển sang biểu tượng Connected là chúng ta đã có thể chơi Asphalt 9 trên điện thoại iPhone của mình rồi đấy.

Bước 5 : Cuối cùng các bạn có thể quay trở lại ứng dụng trò chơi Asphalt 9 đã được tải và cài đặt để tham gia trải nghiệm cách chơi Asphalt 9 trên điện thoại của mình được rồi.

cach choi asphalt 9 tren dien thoai android va iphone 5

Lưu ý : Hiện nay việc chuyển IP sang Phillipin như trên là điều bắt buộc để bạn có thể chơi Asphalt 9 trên điện thoại của mình.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi Asphalt 9 trên điện thoại khi bị chặn IP để bạn có những trải nghiệm sớm về trò chơi này trước khi chính ra mắt trên toàn thế giới. Hy vọng với các bước ở trên sẽ sớm giúp bạn khắc phục điều này khi tham gia vào các cuộc đua nghẹt thở này.

http://9mobi.vn/cach-choi-asphalt-9-tren-dien-thoai-android-va-iphone-22550n.aspx
Bên cạnh đó nếu như bạn mới biết tới tựa game này, đừng bỏ lỡ việc sở hữu ứng dụng Asphalt 8 đã rất được yêu thích tại các cộng đồng yêu game hiện nay. Đặc biệt với những ai đang sử dụng các thiết bị Android có thể trải nghiệm tựa game Asphalt 8 trước khi tựa game Asphalt 9 chính thức hỗ trợ hệ điều hành này.

About adminmt

Check Also

Bộ ảnh nền màn hình khóa đẹp cho iPhone 6, 6S

Nếu như bạn đang mất công tìm kiếm cho mình một bộ hình nền, màn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *