Published on

by

in TIN TỨC IOS

Nếu như bạn không muốn để lộ nội dung tin nhắn Messenger trên iPhone mỗi khi mở máy, bài viết ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng …

Home / TIN TỨC IOS / Cách ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone

Cách ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone

Nếu như bạn không muốn để lộ nội dung tin nhắn Messenger trên iPhone mỗi khi mở máy, bài viết ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này, cũng như tránh được việc người lạ mượn máy có thể xem được các nội dung tin nhắn quan trọng.

Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn
Ẩn tin nhắn trên iPhone, giấu tin nhắn trên màn hình khóa iPhone
Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone
Ẩn tin nhắn trên iPhone 6s
Ẩn nội dung tin nhắn tại màn hình khóa trên iPhone

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật ẩn tin nhắn trên iPhone đơn giản để bạn có thể ẩn nội dung tin nhắn trên màn hình khoá thiết bị iPhone. Và trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục tìm hiểu về thủ thuật cách ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone nhé.

cach an tin nhan messenger tren iphone

Hướng dẫn ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone

Để thực hiện cách ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone khi màn hình khoá chúng ta có các bước như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) như hình dưới. Tại đây các bạn ấn chọn mục Thông báo (Notification).

cach an tin nhan messenger tren iphone 2

Bước 2 : Tại đây để có thể giúp bản ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone màn hình khoá, các bạn cần tìm kiếm và ấn chọn mục ứng dụng Messenger .

cach an tin nhan messenger tren iphone 3

Sau đó các bạn sẽ cần phải thực hiện tắt kích hoạt tính năng Hiển thị trên màn hình khoá (Show on Lock Screen) như hình trên.

Bước 3 : Tiếp theo đó chúng ta sẽ thực hiện vuốt màn hình xuống dưới và lựa chọn thêm mục Hiển thị Bản xem trước (Show Preview).

cach an tin nhan messenger tren iphone 4

Hệ thống sẽ cho phép bạn lựa chọn với 3 tuỳ chọn thông báo, các bạn ấn chọn mục Không (Never) để thiết lập ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone cũng như thông báo về ứng dụng này.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về thủ thuật ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone vô cùng đơn giản để giúp bạn luôn ẩn được nội dung tin nhắn từ màn hình khoá đề phòng người khác xem được và đọc trộm với các nội dung tin nhắn quan trọng.

http://9mobi.vn/cach-an-tin-nhan-messenger-tren-iphone-22501n.aspx
Bên cạnh đó với ứng dụng Facebook Messenger, các bạn có thể có thêm một tuỳ chọn trò chuyện an toàn và bảo mật hơn với tính năng trò chuyện bí mật với Facebook Messenger. Tính năng này cho phép tự do trò chuyện với bạn bè của mình, và với nội dung tin nhắn sau một khoản thời gian sẽ tự động bị xoá đi và mã hoá, bạn sẽ hoàn toàn an tâm về nội dung cuộc trò chuyện này sẽ không có người thứ 3 đọc được dù bất cứ khả năng nào.

About adminmt

Check Also

Bộ ảnh nền màn hình khóa đẹp cho iPhone 6, 6S

Nếu như bạn đang mất công tìm kiếm cho mình một bộ hình nền, màn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *