Home / DỊCH VỤ SỬA CHỮA / Các vấn đề màn hình Xiaomi Redmi Note 2 thường gặp

Các vấn đề màn hình Xiaomi Redmi Note 2 thường gặp

Module màn hình Xiaomi Redmi Note 2 bao gồm 3 lớp tách biệt: Mặt kính, Cảm ứng và Màn hình. Chúng được gắn với nhau bởi những lớp keo chuyên dụng rất chắc chắn, muốn tách các lớp ra khỏi nhau hoặc ép lại với nhau cần dùng máy ép chân không chuyên dụng.

Lớp mặt kính của Redmi note 2 bên ngoài có tác dụng bảo vệ màn hình khỏi các va chạm và là mặt tiếp xúc với ngón tay khi ta sử dụng màn hình. Bên dưới lớp mặt kính là lớp cảm ứng. Thông thường khi bị vỡ mặt kính, lớp cảm ứng cũng bị ảnh hưởng theo.

Trong cùng là lớp màn hình Xiaomi Redmi Note 2 có chức năng hiển thị hình ảnh mà chúng ta thường thấy. Khi mặt kính bị vỡ mà không ảnh hưởng đến cảm ứng thì chúng ta sẽ  cần đến dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2.

thay màn hình xiaomi redmi 2 giá bao nhiêuthay màn hình xiaomi redmi 2 giá bao nhiêu

Màn hình Xiaomi Redmi Note 2 thường gặp các vấn đề

– mặt kính bị vỡ nứt một phần hoặc toàn bộ

– cảm ứng bị đơ, chết cảm ứng không bấm cảm ứng được

– Màn hình Xiaomi Redmi Note 2 LCD chết điểm tối đen không hiển thị

– Lỗi màn hình do nhà sản xuất như bị nhiễu rung sọc đổi màu, xám góc …

– Màn hình Xiaomi Redmi Note 2 bị tối đen, bao phủ trắng xóa, bị sọc, ố 1 góc, nứt mặc dù máy vẫn hoạt động, có người gọi vẫn sáng đèn và nghe bình thường.

– Lưu ý: Màn hình Xiaomi Redmi Note 2 nói riêng và các dòng smartphone nói chung bị lỗi hiển thị bạn bắt buộc phải thay màn hình full bộ, nếu chỉ thay cảm ứng không khắc phục được các lỗi màn hình trong này.

Quy trình sửa màn hình Xiaomi Redmi Note 2 tại Maxmobile

Bước 1: Chúng tôi nhận máy tại quầy, test sơ bộ hình thức máy, chức năng máy , báo giá sửa chữa (nếu xác định được lỗi luôn) . Sau đó làm phiếu xác nhận tình trạng máy và chuyển máy vào cho bộ phận điều phối giao cho kĩ thuật khách sẽ chỉ cần chờ 30 phút là lấy được ngay

Đối với hư hỏng nặng như mất nguồn rớt nước rạn board hoặc rơi rớt thì  cần phải có thời gian đo đạc và xem sơ đồ mạch để xác định hư hỏng trên board thì khách ký tên lên màn hình và các linh kiện thân máy, pin… Khi mà đã kiểm tra tổng quát các hư hỏng thì Maxmobile sẽ liên lạc qua điện thoại thông báo tình trạng máy và chi phí sửa chữa, nhưng bạn đừng lo về thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 gía bao nhiêu bởi chỉ cần tìm được trung tâm uy tín

Bước 2: Kĩ thuật nhận máy sẽ test lại máy 1 lần nữa, kiểm tra lỗi và gọi điện thoại báo cho khách giá cả cũng như phương án sửa chữa.(KTV thực hiện việc sửa chữa thiết bị một cách chất lượng, nhanh chóng, chính xác và ổn định. Sau khi hoàn tất sửa chữa, KTV sẽ vệ sinh thiết bị miễn phí và test máy tại cửa hàng ít nhất một ngày cho khách hàng nhằm đảm bảo tất cả thiết bị sau khi sửa chữa hoạt động ổn định về chức năng, ngoại hình hoàn hảo.

Bước 3: Sau khi hoàn thiện máy, kĩ thuật sẽ test máy lại lần nữa và giao xuống bộ phận điều phối máy. Máy sẽ được kiểm tra kĩ càng và bảo quản  cho đến khi khách tới lấy máy.

dịch vụ thay màn hình xiaomi redmi 2 giá bao nhiêudịch vụ thay màn hình xiaomi redmi 2 giá bao nhiêu

bộ phận kỹ thuật kiểm tra ngoại hình, chức năng của thiết bị một lần nữa trước khi chuyển qua bộ phận Giao Nhận mang sản phẩm đến tận tay khách hàng. KTV khi giao nhận máy sẽ xác nhận bằng Biên bản giao nhận máy và cung cấp Phiếu bảo hành thiết bị sửa chữa cho khách hàng. Tất cả các thiết bị sau khi được sửa chữa tại Trung tâm đều được bảo hành trong thời gian từ 06 tháng đến 12 tháng.

About adminmt

Check Also

Vì sao khách hàng chọn Maxmobile để thay màn hình iPhone 6s Plus?

Bạn chưa biết trung tâm nào thay màn hình iPhone 6s Plus tại HN, TPHCM? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *