Home / TIN TỨC NHA KHOA NGOÀI LỀ / Bảo hành khi cấy ghép implant tại Nha khoa KIM

Bảo hành khi cấy ghép implant tại Nha khoa KIM

Câu hỏi

Thưa bác sĩ! Em bị mất một chiếc răng cửa hàm trên cách đây 1 tháng nên giờ có ý định đi phục hồi lại răng bằng phương pháp ghép răng implant. Qua tìm hiểu em có biết đến Nha khoa KIM. Vậy bác sĩ cho em hỏi chế độ bảo hành khi cấy ghép implant tại Nha khoa KIM cụ thể là như thế nào ạ? (Khánh Linh, Cà Mau)

Trả lời

 Chào Khánh Linh! Rất vui vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ nha khoa của chúng tôi và gửi những thắc mắc về chế độ bảo hành khi cấy ghép implant tại Nha khoa KIM. Để giúp bạn an tâm hơn chúng tôi xin được giải thích cụ thể như sau:

Bảo hành khi cấy ghép implant tại Nha khoa KIM

Qua hơn nhiều năm hoạt động và phát triển, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn, Nha khoa KIM cam kết mang lại cho khách hàng một kết quả cấy ghép răng implant an toàn, hiệu quả cao cùng với đó là chế độ bảo hành khi cấy ghép implant lâu dài đi đôi với chất lượng.

Khi thực hiện cấy ghép răng implant tại Nha khoa KIM, khách hàng được bảo hành trong những tình huống:

  • Nhiễm trùng răng implant.
  • Răng tự động lung lay, răng bị gãy, sút, lỏng ốc vít implant.
  • Bị gãy sườn răng, mão răng, giắt thức ăn do hở kẽ răng.

Khi gặp phải một hay tất cả những trường hợp trên bạn nên nhanh chóng báo cho bác sĩ để tiến hành khắc phục kịp thời, hiệu quả. Bên cạnh đó, bạn nên thực hiện việc tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ tại Nha khoa KIM để kịp thời phát hiện những biểu hiện trên và cải thiện dứt điểm, tránh ảnh hưởng đến việc ăn nhai, sinh hoạt của bạn.

Bảo hành khi cấy ghép implant

Chế độ bảo hành khi cấy ghép implant tại Nha khoa KIM đi đối với chất lượng đạt được, giúp bạn an tâm hơn

Ưu điểm khi thực hiện cấy ghép răng implant tại Nha khoa KIM

Đáp ứng đầy đủ các điều kiện về chuyên môn, trang thiết bị Nha khoa KIM cam kết chất lượng vượt trội khi thực hiện cấy ghép răng implant. Mang lại những ưu điểm mà bạn khó tìm thấy ở những địa chỉ nha khoa thông thường:

 Khắc phục tình trạng mất răng hiệu quả, khôi phục chức năng ăn nhai bình thường, răng implant sau khi được cấy có tính chịu lực cao, vững chắc vì thế bạn có thể ăn uống bình thường mà không cần phải kiêng khem nhiều.

Quá trình thực hiện cấy ghép răng implant được rút ngắn hiệu quả. Thay vì phải chờ đợi từ 3 – 6 tháng ở kỹ thuật cũ, thì hiện nay với ứng dụng công nghệ cấy răng Simplant 3D chỉ từ 7 – 10 ngày bạn đã sở hữu ngay chiếc răng hoàn chỉnh. Đảm bảo độ bền chắc, chịu lực tốt như răng thật.

chế độ bảo hành khi cấy ghép implant

Thực hiện cấy ghép răng implant tại Nha khoa KIM, rút ngắn thời gian chờ đợi, nhưng vẫn đạt được kết quả cao.

 Toàn bộ các chất liệu dùng trong cấy ghép implant, đều được nhập khẩu ở những thương hiệu nổi tiếng tại Đức, Thụy Sỹ… và đã qua sự kiểm định khắt khe của hiệp hội FDA Hoa Kỳ. Chất liệu có chất lượng tốt, lành tính và độ bền, cũng như tuổi thọ duy trì được lâu dài.

 Thực hiện cấy răng implant tại Nha Khoa KIM giúp bệnh nhân chống lại tình trạng lão hóa, chảy xệ da do mất xương hàm gây ra, giúp bệnh nhân nhanh chóng lấy lại gương mặt trẻ trung.

 Chế độ bảo hành khi cấy ghép implant tại Nha khoa KIM lâu dài, đồng hành cùng với bạn chăm sóc răng miệng toàn diện, hiệu quả, giúp bạn luôn có hàm răng chắc khỏe, ăn nhai tốt.

bảo hành khi cấy ghép implant tại nha khoa KIM

Kết quả cấy gfhép răng implant tại Nha khoa KIM. Răng mới có hình dáng và màu sắc trùng với các răng còn lại, đảm bảo tính thẩm mỹ cao cũng như độ bền chắc tốt

Bạn Khánh Linh có thể an tâm, với chế độ bảo hành khi cấy ghép implant dài hạn tại Nha khoa KIM. Cam kết khắc phục kịp thời những dấu hiệu xấu do lỗi kỹ thuật giúp bạn luôn có được hàm răng chắc khỏe lâu dài.

Xem thêm:

https://benhvienranghammat.com.vn/gia-cay-ghep-rang-implant.html
https://benhvienranghammat.com.vn/cay-ghep-rang-implant.html

About adminmt

Check Also

Kim cương đính răng mua ở đâu đảm bảo BỀN – ĐẸP nhất?

Chào bác sĩ! Em muốn biết kim cương đính răng mua ở đâu tốt và chất lượng nhất? …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *