Home / Uncategorized / Thay mới vỏ iPad 3 địa chỉ nào chính hãng ở Hà Nội và TPHCM

Thay mới vỏ iPad 3 địa chỉ nào chính hãng ở Hà Nội và TPHCM

Là siêu phẩm mới nhất của Apple vừa được ra mắt cách không lâu, với thiết kế vô cùng ấn tượng  là tâm điểm của mọi sự chú ý, nhất là đối với các tín đồ công nghệ. Không những thế dù là một sản phẩm có tuyệt vời đến đâu thì cũng vẫn có một số nhược điểm. Phần vỏ của iPad 3 được làm từ kính cường lực bên cạnh đó nếu chịu tác động mạnh của ngoại lực thì phần vỏ này rất dễ bị vỡ gây mất thẩm mĩ thậm chí nếu không xử lý kịp thời còn gây hư hại các linh kiện bên trong máy.

Thay vỏ iPad 3 chính hãng

Thay vỏ iPad 3 chuyên nghiệp lấy ngay

Thay mới vỏ iPad 3 địa chỉ nào chính hãng ở Hà Nội và TPHCM

Bạn nên chọn một địa chỉ thay vỏ iPad 3 chính hãng phù hợp cho mình vì hiện nay có không ít cửa hàng sửa chữa Smartphone uy tín được đánh giá cao của người dùng hay thậm chí bạn có thể đem ra trung tâm sửa chữa điện thoại lớn để tiếp nhận được những dịch vụ tốt và giảm giá hơn. tốt nhất không nên ham rẻ nếu bạn chưa nắm rõ cũng như không có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện điện thoại hiện nay.

Tuy nhiên, những cửa hàng và trung tâm uy tín sẽ có chính sách bảo hành tốt hơn cho các linh kiện thay thế bởi họ an tâm vào chính những thứ đã thay cho bạn. Hàng tốt thì không sợ điều gì đúng không. bên cạnh đó, các quy trình sửa chữa và tiếp nhận bảo hành cũng bài bản trình tự như ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai tiếp nhận, biên lai trả tiền chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối với khách hàng. Tránh trường hợp thợ sửa luộc đồ để bán linh kiện kiếm lời.

Một số trường hợp cần thay vỏ iPad 3

iPad 3 của bạn sau một thời gian dài sử dụng, sẽ xuất hiện những vết xước, vết trầy trên phần vỏ và màu sắc sẽ không được tươi như ban đầu, thậm chí còn bị ố vàng. toàn bộ những dấu hiệu trên sẽ khiến cho chiếc iPad 3 của bạn trở thành mất thẩm mĩ.

Ngoài ra, quý khách không may không cẩn thận làm chiếc Smartphone bị rơi, rớt, va đập vào bề mặt cứng, do cả 2 mặt của iPad 3 được làm từ kính nên rất dễ bị nứt, rạn, hoặc bị vỡ sẽ khiến cho thiết bị của quý khách bị giảm giá trị đi rất nhiều. Chính vì thế, để khắc phục được vấn đề trên là bạn cần phải thay vỏ iPad 3 mới .

Đối với tình huống rơi vỡ này, còn có thể ảnh hưởng tới các bộ phận khác chiếc iPad 3 như màn hình hay cảm ứng. Do đó, để tin tưởng bạn nên chiếc điện thoại đến Maxmobile để được đội ngũ nhân viên chúng tôi test tất cả máy và hỗ trợ tư vấn cách khắc phục, thay mới vỏ sao cho tối ưu nhất cho khách hàng.

==>Xem thêm thay mặt kính iPad tại Maxmobile

Quy trình thay vỏ iPad 3 chính hãng

 • Bước 1: Nhân viên đón khách, lắng nghe những lỗi và mong muốn sửa chữa của bạn
 • Bước 2: Kĩ thuật viên kiểm tra máy, phát hiện hư hỏng đồng thời vệ sinh máy Free cho khách
 • Bước 3: Sau khi xác định được lỗi và tìm ra phương hướng sửa chữa, thay vỏ iPad 3 nhân viên sẽ thông tin và giải thích kĩ càng cho khách hàng
 • Bước 4: Khi khách hàng đồng ý nhận sửa chữa và kiểm tra kĩ càng linh kiện, kĩ thuật tiến hành tháo lắp, thay vỏ mới
 • Bước 5: Kĩ thuật viên kiểm tra, check lại lần cuối trước khi trả máy lại cho khách. quý khách check lại máy, nếu không ưng ý hoặc phát hiện lỗi, báo luôn cho các kĩ thuật viên để được sửa lại đến khi chất lượng tốt nhất.
 • Bước 6: Khi đã chắc chắn thiết bị hoạt động bình thường như cũ, nhân viên lập phiếu thanh toán và viết giấy bảo hành. Kết thúc quá trình sửa chửa  iPad 3

Thay vỏ iPad 3 chính hãng

các bước thay vỏ iPad 3 chính hãng

Hệ thống Maxmobiile cam kết như thế nào khi thay vỏ iPad 3
 • Khi bạn mang chiếc iPad 3 tới Maxmobile,sẽ được đội ngũ nhân viên trợ giúp sẽ bắt đầu test tổng quan, các chức năng, và đưa ra phương hướng có cần phải có phải thay mới vỏ không
 • Maxmobile đảm bảo mức giá cho dịch vụ thay vỏ iPad 3 rẻ nhất. Trước khi quyết định sửa chữa khách hàngsẽ được đội ngũ nhân viên báo mức chi phí khách hàng có thể tham khảo.
 • Cùng với sự phát triển của trung tâm chúng tôi luôn đầu tư các công nghệ tiên tiến hiện đại nhất để phục vụ cho mọi người
 • Bạn chỉ cần đợi trong 30 phút để thay vỏ iPad 3 là đã có thể lấy liền.
 • Với tay nghề chuyên nghiệp của nhân viên sau khi thay thế vỏ iPad 3 xong máy của khách hàng sẽ không bị gặp sự cố xước xát gì
 • Quy trình thay diễn ra công khai sẽ không xảy ra tình trạng tráo đồ.
 • Đảm bảomọi dữ liệu của quý khách trong khi thay mới vỏ iPad 3
 • Maxmobile đảm bảo sẽ hoàn trả mọi chi phí nếu xảy ra lỗi không thể khắc phục được.
 • Khi đến sửa chữa tại Maxmobile cácbạn có thể tiếp nhận thẻ Gift lên đến 100k và được giảm giá khi mua phụ kiện ốp lưng ngay sau đó ở tại Maxmobile.

About cuonghn94

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *