Home / Sản phẩm bằng mica / Các ý nghĩa của kỷ niệm chương bằng mica trong công ty

Các ý nghĩa của kỷ niệm chương bằng mica trong công ty

Trong một năm hoặc sau nhiều năm làm việc có rất nhiều dịp để các cơ quan, doanh nghiệp biểu thị sự ưa thích của mình đến những cá nhân, tập thể có thành tích tốt đóng góp nhiều cho cộng đồng. Một trong những hình thức ghi công đó là tặng kỷ niệm chương mica ý nghĩa cho các người đó. Các chiếc kỷ niệm chương bằng mica được thiết kế nhiều hình thức đa dạng, phù hợp với hình thức, logo của doanh nghiệp có ý nghĩa lớn đối với người được tặng.

kỷ niệm chương mica sang trọng, lịch lãm

kỷ niệm chương mica đẹp là các vật phẩm có hình thức đẹp thường được sử dụng làm quà tặng để động viên những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc cho doanh nghiệp, công ty. Nó còn là quà tặng của tổ chức dành cho người mua thân thiết, quý khách vip đã ủng hộ sản phẩm của đơn vị trong thời kì dài. Kỷ niệm chương mica đẹp có thể được làm bằng nhiều chất liệu không giống nhau. Đọc thêm : Khu vực nào cung cấp kệ mica chất lượng tại Hà Nội

kỷ niệm chương bằng mica bằng pha lê có sự sáng bóng rất sang trọng và phù hợp với nhiều sự kiện. Bên cạnh đó, mức giá cao và dễ vỡ nên nó không được quan tâm lắm trên thị trường. Nhiều tổ chức chọn lựa thiết kế kỷ niệm chương mica trên các vật liệu gỗ đồng đảm bảo độ bền khá tốt. Nhưng màu sắc in không được vượt bậc, dễ bị xỉn màu theo thời gian. Nhìn chúng có vẻ “nổi đồng cối đá” chứ không sang. Để dung hòa được một kiểu kỷ niệm chương bền và sang trọng thì các cơ sở gia công đã chọn lựa nguyên liệu mica để thiết kế kỷ niệm chương mica.

điểm cộng vượt bậc của mica đó là rất nhẹ, bóng mịn, đa màu sắc, không bao giờ lo bể vỡ. Mica dễ gia công, cắt gọt tạo kiểu đa dạng không kém gì pha lê, thủy tinh hoặc gỗ đồng. Trên bề mặt mica có thể tạo hình, in ấn màu sắc, chữ phong phú bằng cách khắc tia laser, cắt cnc hoặc in decal, in lưới đều đẹp. Tuy không được cao sang như pha lê nhưng nó vẫn đem đến sự sang trọng, lịch lãm thân thiện thích hợp với nhiều đối tượng. Đọc thêm : Khu vực nào bán kệ mica giá rẻ uy tín tại Hà Nội

gia công kỷ niệm chương mica đẹp các loại

Từ các tấm mica trong suốt hoặc có màu có độ dày từ 2 -10mm có thể gia công mica ở hà nội nhiều sản phẩm kỷ niệm chương theo hình dạng, bề ngoài không giống nhau. Người mua tự tuyển lựa thiết kế hình ảnh trên đó hoặc nhờ cơ sở sản xuất thiết kế sao cho phù hợp.

Thiết kế kỷ niệm chương mica có giá tiền phải chăng hơn rất nhiều so với thủy tinh hoặc pha lê mà cung cấp được độ bền lâu. Nếu như bạn muốn tham khảo quá trình làm kỷ niệm chương mica hoặc đặt làm kỷ niệm chương cho nhà cung cấp của mình thì hãy tới xưởng mica Vinachali để được tư vấn cụ thể.

About adminmt

Check Also

Tìm hiểu các ứng dụng của mica chống tĩnh điện hiện nay

Đối với nhiều người có lẽ nguyên liệu mica chống tĩnh điện đã trở nên quá quen …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *