Home / Sản phẩm bằng mica / Các điểm mạnh của kệ mica trưng bày so với loại kệ khác

Các điểm mạnh của kệ mica trưng bày so với loại kệ khác

Hiện nay các sản phẩm được gia công từ vật tư mica dùng trong trừng bày, giới thiệu vật phẩm ở các showroom, cửa hàng… đang dần trở nên phổ biến và được nhiều công ty tin cẩn chọn lựa, đặc biệt là kệ mica giá rẻ trưng bày nhằm lăng xê vật phẩm mới cùng lúc đưa danh tiếng của tổ chức lên một mức cao hơn trong nhận thức của đối tác và khách hàng. Vật phẩm kệ mica giá rẻ sẽ đem lại sự hấp dẫn, đẳng cấp, nhu yếu hơn là nó góp phần giúp lưu giữ hình ảnh vật phẩm được lưu giữ lâu hơn trong tiềm thức của người mua.

Tại sao mica được tin tưởng sử dụng trong việc trưng bày, giới thiệu sản phẩm?

Cách đây nhiều năm, khi những thiết bị làm từ vật tư mica vẫn còn lạ lẫm với nhiều người thì người ta thường sử dụng những mẫu tủ hay đồ vật phục vụ trưng bày bằng vật tư gỗ, thủy tinh hoặc các chất liệu truyền thống khác chẳng hạn như sắt, thép… dù cho với từng chất liệu lại có tính chất khác biệt cùng lúc lại đem đến một vẻ đẹp rất riêng nhưng chúng cũng không tránh khỏi các nhược điểm đặc trưng.

các chiếc kệ trưng bày bằng gỗ giúp cho quá trình chế tạo đơn giản tạo ra những họa tiết đẹp mắt, ấn tượng cũng như mang lại vẻ cổ điển cho vật phẩm trưng bày, thế nhưng loại kệ này lại không ăn nhập chút nào giả dụ mang đi trưng bày các món đồ khoa học bởi giả dụ mang những sản phẩm như vậy đặt trên kệ trưng bày làm từ gỗ với chủ yếu là hoa văn cầu kỳ thì sẽ làm vẻ hấp dẫn của sản phẩm bị giảm đi đáng kể.

Kệ trưng bày bằng vật tư kim loại cũng khá đẹp, có thể chịu được trọng lượng lớn, nhưng nó lại dễ bị oxi hóa kèm theo trọng lượng lớn. Ở khoảng thời gian mà vật tư tấm mica vẫn là một thứ xa lạ, thủy tinh có thêt nói là nguyên liệu được chuộng nhất để làm kệ. Vì thủy tinh vốn dĩ trong suốt, đem đến cái nhìn hiện đại, thế nhưng dễ vỡ lại là nhược điểm lớn nhất của nó, chưa kể trọng lượng nặng, không an toàn khi bất cẩn làm vỡ.

Cũng bởi các hạn chế ở trên, khi mica ra đời nó đã nhanh chóng được những doanh nghiệp ưa thích và đón nhận nhiệt tình, thường được sử dụng trong trưng bày sản phẩm bởi mica có vẻ ngoài nhiều màu sắc và tính năng phong phú, mica có thể uốn, sản xuất tùy ý. Vẻ ngoài sáng bóng giống hệt thủy tinh và độ trong suốt tuyệt đối, chưa kể trọng lượng của mica cực kỳ nhẹ và không bị vỡ, khả năng chịu được va đập mạnh, tránh tổn thương cho người dùng. kệ mica đẹp là sản phẩm có thể dùng để trưng bày nhiều mặt hàng, kể cả những sản phẩm khoa học đòi hỏi tính thẩm mĩ cao.

Xem thêm : Xưởng nào phân phối biển chức danh mica đẹp tại Hà Nội

About adminmt

Check Also

Tìm hiểu các ứng dụng của mica chống tĩnh điện hiện nay

Đối với nhiều người có lẽ nguyên liệu mica chống tĩnh điện đã trở nên quá quen …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *