Home / mỹ phẩm / 4 mẹo hay giúp cấp ẩm nhanh cho làn da trong những ngày nắng nóng

4 mẹo hay giúp cấp ẩm nhanh cho làn da trong những ngày nắng nóng

Trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm, bức bối bạn phải làm thế nào để hạ nhiệt cho làn da một cách nhanh nhất? Sau đây là vài mẹo nhỏ giúp bạn giải quyết vấn đề này:

Nhiệt độ cao gây phiền toái rất nhiều cho làn da: lỗ chân lông nở to, tiết nhiều dầu, lỗ chân lông nhanh bẩn, bít, mụn,…khiến tốc độ lão hóa da cực kì nhanh. Nếu da phải tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian kéo dài, da của bạn sẽ yếu, tiều tụy đi rất nhiều.
Trong những ngày hè nắng nóng khắc nghiệt, ngoài việc chăm chỉ uống nhiều nước, bạn cũng đừng quên những biện pháp hạ nhiệt cho da theo những cách sau, để giúp lỗ chân lông được thu nhỏ, da săn chắc và ngăn ngừa lão hóa tối đa.
1. Đắp mặt nạ
Các loại mặt nạ cấp nước luôn là sản phẩm cần thiết cho da nhất là những ngày cơ thể và làn da mệt mỏi vì nhiệt độ cao, ô nhiễm từ bên ngoài khiến da bị mất nước và tổn thương. Các bạn nên chọn các loại mặt nạ cấp nước và nên để ngăn mát tủ lạnh trước khi sử dụng. Sử dụng mặt nạ cấp nước cho da sẽ giúp làn da được cải thiện đáng kể trong những ngày hè này. kem chong nhan tot nhat

2. Dùng cây lăn đá
Hiện nay cây lăn đá (ice roller) được chị em khá yêu thích. Nó giúp da bạn lạnh trong thời gian rất lâu chứ không như lăn đá thông thường, mà còn khô ráo không ướt da. Cây lăn này bạn gái có thể dùng khi đắp mặt nạ giấy, hoặc sau khi thoa xong các lớp dưỡng da trên mặt.

Thực hiện lăn đá trên mặt mỗi ngày, lỗ chân lông được thu nhỏ dần và làn da săn chắc. Hơn nữa cây lăn đá được thiết kế nhỏ gọn, vệ sinh, dễ dang mang theo khi đi xa, rất tiện lợi trong những ngày hè nóng bức này. Nếu bạn không có cây lăn đá, bạn có thể dùng những viên đá lạnh cho vào khăn hoặc miếng vải mỏng di nhẹ lên mặt cũng giúp làn da giảm nhiệt nhanh.

3. Gel lô hội
Gel lô hội giúp làm dịu da cháy nắng, cấp nước cho da nhanh chóng và nhiều tác dụng hữu ích khác mà các bạn gái lên có 1 hộp nhất là những ngày nắng gắt này. Nhiệt độ môi trường cao sẽ làm lớp collagen trên da bị suy giảm. Ngoài việc tích cực sử dụng các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng thì việc dùng gel lô hội sẽ trợ giúp đắc lực vừa cấp nước cho da, lại mát mẻ, xoa dịu da cháy nắng cực nhanh.

Có thể bạn quan tâm: http://fillerina.com.vn/kem-chong-lao-hoa-vung-mat.html

4. Xịt khoáng
Xịt khoáng cấp nước cũng là cách nhanh nhất làm dịu da tức thì ở bất kỳ thời tiết nào. Làm việc trong môi trường máy lạnh ít độ ẩm, bên ngoài khí hậu nắng nóng làm da mất nước, lỗ chân lông nở to, lão hóa da nhanh. Vì vậy, 1 chai xịt khoáng cũng không thể thiếu của nàng trong thời tiết này, giúp da luôn mát mẻ, tươi tắn.

About adminmt

Check Also

CỨU TINH CHO NHAN SẮC CHỊ EM VỚI KEM DƯỠNG DA CHỐNG NHĂN

Theo thời gian và ảnh hưởng của môi trường bên ngoài, làn da của bạn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *