Home / TIN TỨC IOS / Thay màn hình iPhone 6s Plus ở đâu chính hãng, giá rẻ

Thay màn hình iPhone 6s Plus ở đâu chính hãng, giá rẻ

Xin chào Admin. Mình có một câu hỏi mong Admin giúp đỡ giải đáp. Mình đang sử dụng iPhone 6s Plus trong quá trình sử dụng máy mình có vô tình đánh rơi làm vỡ màn hình. Giờ mình không biết thay màn hình ở đâu đảm bảo uy tín mà giá cả lại phải chăng. Mong Admin giúp mình với ạ. Mình cảm ơn!

Kinh nghiệm khi thay màn hình iPhone 5s
Thay màn hình iPhone 7 Plus ở đâu chất lượng, giá tốt
Màn hình phụ của LV V10 làm được những gì ?
Thay màn hình iPhone 6 Plus giá bao nhiêu?
Thay màn hình iPhone 6 ở đâu tốt?

Chào bạn. iPhone 6s Plus là chiếc điện thoại phóng to từ chiếc iPhone 6s với việc giữ nguyên toàn bộ thiết kế cũng như cấu hình phần cứng chỉ nâng cấp duy nhất là màn hình 5.5 inches với độ phân giải Full HD so với 4.7 iches HD+ trên iPhone 6s. Đây là dòng điện thoại dành cho những fan táo khuyến muốn sử dụng điện thoại iPhone có màn hình to để trải nghiệm tốt hơn.

thay man hinh iphone 6s plus o dau chinh hang gia re

Trong quá trình sử dụng iPhone 6s Plus chắc hẳn bạn không thể tránh khỏi các rủi ro như vỡ màn hình và liệt toàn bộ cảm ứng. Nhưng bạn là đăng thắc mắc và gặp khó khăn trong việc tìm chọn cửa hàng để thay thế màn hình. Bài viết sau đây mình xin đưa ra một vài tư vấn cũng như lời khuyên dành cho bạn trong việt chọn mua và thay màn hình iPhone 6s Plus chính hãng giá rẻ.

Màn hình iPhone 6s Plus có nguồn gốc từ đâu?

Nếu bạn đi thay màn tại cửa hàng uy tín sẽ có hai lựa chọn một đó là các cửa hàng sẽ sử dụng màn hình của những chiếc iPhone 6s Plus khác bị lỗi phần cứng nhưng màn hình nguyên gốc theo máy vẫn sử dụng tốt. Hai là những chiếc màn hình iPhone 6s Plus khi bạn thay tại các cửa hàng uy tín, hay trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các đơn vị sản xuất linh kiện của hãng. Vì vậy bạn nên chọn những địa chỉ uy tín để tránh thay phải màn hình nhái kém chất lượng.

thay man hinh iphone 6s plus o dau chinh hang gia re 2

Thay màn hình iPhone 6s Plus ở đâu chính hãng giá rẻ, đảm bảo chất lượng?

Bạn hãy đến các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng hay Thành phố Hồ Chí Minh bạn hãy tìm các cửa hàng uy tín và chất lượng ví dụ như Fastcare, Mobile City,v..v… Để đảm bảo chất lượng màn hình iPhone 6s Plus khi thay thế tốt nhất. Hoặc bạn cũng có thể mang điện thoại của mình đến các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple tại Việt Nam như FPT, Thegioididong hay trung tâm bảo hành Apple Việt Nam. Bạn cần phải chuẩn bị một khoản tiền kha khá vì màn hình chuẩn xịn cho iPhone 6s Plus dao động trong khoảng giá từ 2 triệu 500 nghìn đồng đến 3 triệu tùy cửa hàng.

thay man hinh iphone 6s plus o dau chinh hang gia re 3

Một vài chú ý khi đi thay màn hình iPhone 6s Plus

– Không ham màn hình giá rẻ tại các cửa hàng lạ không úy tin đang rao bán tràn lan trên mạng.

– Để đảm bảo có màn hình chất lượng tốt nhất bạn nên chọn cửa hàng uy tín tại các thành phố lớn như mình đã nói ở trên.

– Khi đi thay cần yêu cầu nhân viên kỹ thuật thay tại chỗ cho bạn để lấy ngay và yêu cầu giấy bảo hành đầy đủ.

http://9mobi.vn/thay-man-hinh-iphone-6s-plus-o-dau-chinh-hang-gia-re-18835n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn cũng như một vài lời khuyên của chúng tôi đưa ra dành cho bạn giúp bạn có thể tìm được địa chỉ thay thế màn iPhone 6s Plus chính hãng giá rẻ chất lượng nhất. Sau khi đã thay màn hình xong bạn có thể áp dụng bài hướng dẫn check imei iphone để biết được chính xác nguồn gốc chiến điện thoại iPhone 6s Plus mà bạn đang sử dụng.

About adminmt

Check Also

Bộ ảnh nền màn hình khóa đẹp cho iPhone 6, 6S

Nếu như bạn đang mất công tìm kiếm cho mình một bộ hình nền, màn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *