Home / TIN TỨC IOS / Sửa lỗi iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình

Sửa lỗi iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình

Lỗi màn hình iPhone bật không lên là điều ít khi gặp phải, tuy nhiên iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình là điều có thể xảy ra, để giúp bạn nhanh chóng có thể khắc phục điều này cho iPhone 6 Plus của mình bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu các cách sửa lỗi iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình.

Sửa lỗi màn hình iPhone bị phóng to
Khắc phục lỗi iPhone, iPad bật không lên màn hình
iPhone bị màn hình đen, lỗi dính DFU không khởi động được
Khắc phục iPhone bị rơi không lên màn hình
Apple lên tiếng về việc lỗi Camera trên iPhone 6 Plus

Trong các bài viết trước 9Mobi.vn đã cùng các ban tìm hiểu các lỗi thường gặp trên thiết bị iPhone 6 Plus này nếu như bạn chưa biết gì về các lỗi thường gặp này có thể xem lại bài viết khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone 6 plus để được giải đáp thắc mắc của mình nhé, còn sau đây chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách sửa lỗi iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình trước đã nhé.

sua loi iphone 6 plus bi loi khong len man hinh

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình

 

Chúng ta có các cách sửa lỗi iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình như sau:

1. iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình do pin kiệt

Trong trường hợp iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình do kiệt pin các bạn chỉ cần cắm sạc vào thiết bị iPhone 6 Plus và chờ đợi thiết bị nhận luồng điện và tiến hành sạc pin thiết bị.

Tuy nhiên trong trường hợp iPhone 6 Plus của bạn đã qua một thời gian dài chưa sạc pin thì quá trình đợi pin sạc kích nguồn thiết bị sẽ diễn ra khá là lâu.

Lưu ý : Các bạn không nên để thiết bị iPhone 6 Plus ở trong trạng thái kiệt pin cũng như phải sử dụng sạc để kích nguồn thiết bị để giúp pin iPhone 6 Plus khoẻ mạnh hơn. Bên cạnh đó các bạn có thể sử dụng sạc iPad để rút ngắn thời gian chờ đợi thiết bị iPhone 6 Plus lên nguồn. Hãy đảm bảo củ sạc và đây kết nối của bạn không có vấn đề.

2. Tiến hành Hard Reset cho iPhone 6 Plus

 

Trong trường hợp thiết bị iPhone 6 Plus của bạn vẫn chưa lên màn hình sau một thờ gian sạc thiết bị khá lâu rất có thể thiết bị iPhone của bạn đã bị lỗi liên quan tới các thiết lập hệ thông, điều các bạn cần làm đó là Hard Reset cho iPhone 6 PLus khắc phục lỗi không lên màn hình.

Để thực hiện việc Hard Rest cho iPhone 6 Plus các bạn ấn chọn tổ hợp phím Nguồn (Power) + Phím Home và giữ trong 30 giây.

sua loi iphone 6 plus bi loi khong len man hinh 2

Ngay sau đó trên màn hình thiết bị iPhone sẽ xuất hiện biểu tượng quả Táo , bạn có thể thả tay ấn giữ phím ra, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng ít phút và thiết bị iPhone 6 Plus của bạn đã có thể sử dụng bình thường.

3. iPhone 6 Plus bị treo biểu tượng iTunes

 

Nếu như sau khi thiết bị iPhone đã thực hiện Hard Reset mà xuất hiện biểu tượng bị treo iTunes thì các bạn cần phải tiến hành công đoạn Restore iPhone 6 Plus của mình.

Để thực hiện điều này các bạn cần tải công cụ iTunes phiên bản mới nhất tại đây: Tải iTunes.

Cách thực hiện Restore iPhone bằng công cụ iTunes đã được 9Mobi hướng dẫn chi tiết qua bài viết thủ thuật Restore iPhone các bạn có thể xem và thực hiện điều này trên thiết bị iPhone 6 Plus của mình.

http://9mobi.vn/sua-loi-iphone-6-plus-bi-loi-khong-man-hinh-18325n.aspx
Trên đây là các cách khắc phục lỗi iPhone 6 Plus bị lỗi không lên màn hình đơn giản mà bạn có thể áp dụng thực hiện trên thiết bị của mình trước khi đem thiết bị đi bảo hành để nhận được hướng dẫn và tư vấn khắc phục lỗi này, bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo danh sách các trung tâm Bảo hành iPhone đã được 9Mobi.vn tổng hợp trong các bài viết trước đó để biết được đâu là trung tâm bảo hành iPhone uy tín hiện nay nhé.

About adminmt

Check Also

Bộ ảnh nền màn hình khóa đẹp cho iPhone 6, 6S

Nếu như bạn đang mất công tìm kiếm cho mình một bộ hình nền, màn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *