Home / Tin tức / Học Đại Học FPT, sẽ được trải nghiệm những điều chưa bao giờ nghĩ tới

Học Đại Học FPT, sẽ được trải nghiệm những điều chưa bao giờ nghĩ tới

Nếu như cho mình chọn lọc lại một lần nữa, mình vẫn xin được tuyển sinh đại học Cần Thơ. Nhớ tới hồi nhập học, trước đó 3 tháng vẫn chưa biết Đại học FPT chính là cái gì. Vậy mà chỉ một hôm nói chuyện với một đứa bạn, cũng chính là đứa học với khóa 7 với mình, tối hôm đó mình đã về nhà nói chuyện cùng với mẹ về việc mình muốn đăng kí thi đợt tháng 8 đến.

Qua tham khảo trên mạng hoặc là tham khảo Một vài bạn bè, họ hàng, mẹ mình cũng quyết định cho mình học ngôi trường này. Thế tháng 8 đi thi, kết quả đạt, , tháng 9 mình đã một anh chàng tân sinh viên FPT, quá nhanh hoặc là nguy hiểm.

Xem thêm: Xét tuyển nguyện vọng đại học Cần Thơ

Bắt đầu nhập học Đại Học FPT chính xác một chuỗi hành trình mới mẻ, sau một tuần Orientation thì đến 1 tháng học quân sự. Đây quả chính là một kỷ niệm thật tuyệt, lần trước hết xa nhà lâu đến thế. Cũng đây mà cái nickname Đô Đô ra mắt, tất tật chính là do tội ham gái, sở hữu các bạn nữ nickname La La mà tự nhận mình chính là Đô Đô luôn, từ đó đến giờ cũng gần 4 năm rồi. nhiều người khách hàng chính hãng gặp chơi cùng một thời gian cũng hỏi mình : “Ơ tên Đoàn à, thế mà cứ tưởng tên Đô cơ”. Một tháng học quân sự cũng khổ một tẹo, nhưng mà vui khỏi nói, kỷ niệm đáng nhớ nhất chắc đêm cuối cùng cả phòng bị phạt xuống sân trường ngồi mấy tiếng, bị bắt đi kiểu vịt nữa. Một tháng học trong không gian quân đội này cũng hỗ trợ mình lớn hơn một chút, cả nghĩa đen bóng luôn. Mình tăng 3kg lận, sở hữu da sở hữu thịt hẳn, còn về bản thân thì chững chạc hơn, tác phong đúng giờ, ngăn nắp như một chú bộ đội. tuy vậy khi về nhà, phòng vẫn bừa bộn, giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời mà.

Học ở Đại học FPT

Học Đại học FPT mình được trải nghiệm cùng với những điều chưa bao giờ nghĩ đến, như việc ở tại ký túc xá vậy. Chưa bao giờ mình từng suy nghĩ sẽ ký túc xá, vốn từ bé giờ nằm tại cùng với ba mẹ, Nếu như học đại học thì cũng tọa lạc Trung tâm thành phố chứ đi đâu mà ký túc xá. tuy vậy khi đây rồi thì đúng vui hết mức, kỷ niệm vui buồn tọa lạc đây Nếu muốn kể hết thì chắc các bạn đang đọc bài viết này phải dành ra 1 tháng tại nhà nghe mình kể luôn.

Xem thêm: Xét tuyển thi thpt Đại học Cần Thơ

Ký túc xá sở hữu thể coi ngôi nhà thứ hai của mình, nơi mà mình ăn ngủ cùng với các người anh em: Tâm xinh, Tâm đẹp, Rồng, HKT, Dương chó. Kết khách hàng cùng với các người các bạn hết sức đáng yêu: Hằng nấm, Hà Bùi, Benly Vũ, Chi tồ… Nói chung ai cũng tuyệt vời hết á. tới đây mình chính hãng thấy bài viết luyên thuyên quá, như kiểu liệt kê các mốc ý nên thôi mình không kể lể nữa đâu. share chút vậy thôi chứ dài quá chả ai đọc, tốn giấy cuốn Alumni lắm. Vậy nha, mình chúc hết thảy quý khách đã, đang sẽ theo học Đại học FPT luôn cháy nhiệt tình, như khẩu hiệu thường thấy của trường “FPT – PHÊ tới CÙNG” đựng sau này về già, không cảm thấy hối tiếc vì thời sinh viên đi qua quá hụt hẫng.

Mình xin cảm ơn bố mẹ đã tài trợ chương trình này. Cảm ơn các thầy cô, cán bộ công NV đáng yêu đã không quản ngại đường sá xa xôi khi chuyển trường lên vẫn tận tình giảng dạy cho chúng em.

About adminmt

Check Also

Thay màn hình Oppo F1w

Thay mới màn hình Oppo Find 5 uy tín tại HN và TPHCM

Dịch vụ thay thế màn hình Oppo Find 5  của MaxMobile được rất nhiều quý …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *