Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 9/12

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 9/12

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Stater – Mac OS X

Bạn muốn nắm trong tay tình trạng của chiếc máy của mình mỗi khi sử dụng, nhưng những phần mềm làm điều đó quá xấu xí hay bạn quá lười để vào Activity Monitor? Hãy đến với Stater và bạn sẽ có giải pháp tuyệt vời để làm điều đó. Bằng những icon nhỏ nhắn và sinh động, bạn sẽ biết được liệu chiếc máy của mình đã “đến ngưỡng” hay chưa để giảm bớt các task công việc cho nó.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. QuickScale – Mac OS X

Một phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa, resize các bức ảnh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng có phải là thứ bạn đang tìm kiếm? Nếu thế thì đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay tải về QuickScale. Phần mềm này rất nhỏ gọn nhưng sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn xử lý những bức ảnh và chuyển đổi chúng là định dạng mà bạn muốn một cách dễ dàng.

Giá cũ: 9,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. DayD Tower Rush – iOS

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những tựa game thủ thành “trăm game như 1” hiện tại, hãy đến với DayD Tower Rush để trải nghiệm một tựa game thủ thành đầy mê hoặc và hấp dẫn. Sẽ có tới hàng chục loại tháp thủ thành và quái vật trong game để bạn thưởng thức và chiến đấu. Hãy thể hiện mình với tựa game thủ thành xuất sắc này nhé.

 

DayD Tower Rush

 

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Drop The Chicken – iOS

Bạn biết rạp xiếc chứ? Có rất nhiều màn ảo thuật vô cùng ảo diệu ở nơi này, mà màn bắn người từ… đại bác có lẽ mà một trong những thứ gây kích thích nhất. Ngày hôm nay, hãy cùng chơi một trò chơi với nội dung như thế có tên Drop The Chicken. Chỉ có điều thay thì bắn người, sẽ chỉ có một chú gà dễ thương cùng rất nhiều chướng ngại vật để bạn vượt qua và ghi điểm.

 

Drop The Chicken

 

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. METAL SLUG X – Android

METAL SLUG, hay còn được chúng ta gọi với cái tên thân thuộc là Rambo Lùn là một trong những tựa game nổi tiếng nhất từ trước đến nay. Nếu bạn muốn tìm lại những kí ức xưa, giờ là lúc để bạn làm điều đó. Hãy tải METAL SLUG X về máy và tận hưởng một trong những trò chơi huyền thoại của giới trẻ Việt.

 

METAL SLUG X

 

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: 1,49 USD

Download

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *