Home / NỘI NGOẠI THẤT / Những chú ý trong chọn hướng ăn nhập cho shop thời trang nên biết

Những chú ý trong chọn hướng ăn nhập cho shop thời trang nên biết

Nhờ việc ứng dụng đúng những kiến thức về phong thủy trong việc xây dựng nhà kho, văn phòng làm việc, hay bố trí môi trường làm việc, bố trí các phòng ban,… nên đa dạng cửa hàng, showroom đã gặp phổ biến tài lộc, marketing phát đạt. Dưới đây thiết kế á âu sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm mua hướng thích hợp để noi that cua hang để giúp shop làm ăn phát đạt

Theo phong thủy, ví như bóng vía con đường phía trước tòa nhà mà bạn định thuê shop có hình cong hoặc uốn lượn nhẹ nhõm sẽ đưa đến điều đại cát (siêu tốt) cho cửa hàng. bên cạnh đó, con đường trước tòa nhà shop có hình trạng cửu khúc, có nghĩa là con đường có dáng gấp khúc sẽ đem về chiếc năng lượng dồi dào cho cửa hàng. Đường gấp khúc được ví như “xa như lưu thủy, mã như rồng”, đường uốn lượn như rồng, xe cộ như mẫu nước chảy. Đường kiểu uốn lượn sẽ giúp cho loại khí tới shop mạnh hơn và tốt hơn tựa như sản phẩm tài lộc liền mạch, thông suốt.

bắt buộc mua tòa nhà làm shop, thì shop của bạn buộc phải nằm ở các địa điểm có “thủy tài” nhiều và mạnh, không tính đường phố to, góp phần nâng cao thời cơ phát đạt cho shop.

trường hợp bạn thuê thiet ke showroom để marketing ở các địa tuồng như thế thì sẽ dễ gặp rộng rãi may mắn, và giúp marketing phát đạt. Khi sắm tòa nhà để thuê làm cửa hàng, buộc phải sắm các tòa nhà có địa thế nằm trong lòng đường uốn cong bởi nó sẽ giúp cho ngôi nhà vừa tàng trữ tài khí vừa tạo sự an toàn cho các viên chức làm việc trong cửa hàng.

Đường xá, liên lạc vận động là khía cạnh quan trọng trong việc chọn lọc văn phòng, cửa hàng marketing. ngoài việc phải sắm tòa nhà năm ở các đoạn đường uốn cong hình cánh cung hay gấp khúc, thì tìm tòa nhà phía trước có điểm giao nhau giữa 2 con đường cũng sẽ tích tụ được vận may và tài khí cho văn phòng. để ý, không phải chọn các tòa nhà sát với con đường, vì kiểu hình vậy như thế sẽ khiến bộ tài lộc của doanh nghiệp bị mất mát, hao hụt.

Trong các thành thị, đô thị ngày nay, còn siêu ít những bộ sông chảy tự nhiên. bởi vậy, phong thủy đã nghiên cứu và coi các chiếc xe, cái người chuyển động thường xuyên như những mẫu chảy. các tòa văn phòng knh doanh có thể tậu tại các địa điểm bên cạnh đường phố to, là nơi có thủy tài nhiều và mạnh, giúp cửa hàng càng ngày càng làm ăn phát đạt.

Theo : thietkeaau.net

About adminmt

Check Also

Cách sử dụng tủ kệ mica để trưng bày sản phẩm hiệu quả

Tủ mica là một trong các ứng dụng rộng rãi của nguyên liệu tấm mica …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *