Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 28/8

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 28/8

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. DVD Creator – Mac OS X

Sẽ rất dễ dàng để bạn có thể tìm được một phần mềm tạo và ghi file ISO ra đĩa ở trên hệ điều hành Windows, nhưng với máy Mac thì lại không đơn giản như thế. Nhưng với DVD Creator, bạn sẽ có trong tay một công cụ tuyệt vời để làm điều đấy. Hãy tạo nội dung video thật phong phú, bạn sẽ có đủ tùy chọn để in chúng ra CD, DVD, Bluray,… tùy thích.

Giá cũ: 11,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. ImageMaker – Mac OS X

Bạn muốn có một phần mềm hỗ trợ việc tạo các file ISO, dmg tự do? Hãy tải ImageMaker về máy và mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn nguồn dữ liệu, chọn định dạng tạo ra và phần mềm sẽ giải quyết tất cả việc còn lại giúp bạn.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Nihilumbra – iOS

Ứng dụng đầu tiên dành cho người dùng iOS ngày hôm nay là một trò chơi mang tên Nihilumbra. Nội dung của trò chơi này khá quen thuộc: bạn sẽ phiêu lưu vào nhiều vùng đất khác nhau, và ở mỗi nơi bạn đến sẽ luôn có những cạm bẫy nguy hiểm đang rình rập bạn. Bằng cách sử dụng các màu sắc khác nhau, bạn sẽ có được những công cụ khác nhau để vượt qua những thử thách đó. Hãy nhanh trí để biết mình cần làm gì nhé.

 

 

 

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Relax Melodies Premium: Sleep zen sounds – iOS

Tất nhiên không phải ai cũng thích căng đầu óc để chơi game trong ngày nghỉ cuối tuần cả. Một sự lựa chọn khác dành cho bạn chính là Relax Melodies Premium: Sleep zen sounds. Một nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những bản nhạc êm dịu có tác dụng giúp chúng ta ngủ êm hơn, thoải mái hơn. Vậy nên một ứng dụng chứa rất nhiều giai điệu của biển thế này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những giấc ngủ cuối tuần của bạn.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Walking Dead: Road to Survival – Android

Dựa theo nội dung kinh điển của The Walking Dead, Walking Dead: Road to Survival là một game cực kỳ hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong cuối tuần này. Những màn chiến đấu đầy ám ảnh, những phá trốn thoát ngoạn mục hay những hệ thống phỏng thủ để bảo vệ tất cả mọi người,… Bạn sẽ lựa chọn gì để cứu lấy mạng sống của mình?

 

 

 

Giá cũ: N/A

Giá mới: Free

Download

6. Warhammer: Snotling Fling – Android

Bạn muốn có một trò chơi thú vị cho những ngày cuối tuần sắp tới, nhưng chưa có một sự lựa chọn nào có thể khiến bạn cảm thấy thoải mái? Hãy thử với Warhammer: Snotling Fling, bạn sẽ có trong tay một trò chơi rất tuyệt vời để giải trí. Bằng cách bắn những con goblin, những loại vũ khí,…, nhiệm vụ của bạn là phải phá hủy gọn ghẽ các mục tiêu của mình.

 

 

 

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: Free

Download

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *