Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 10/9

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 10/9

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Tutor for Numbers – Mac OS X

Numbers là một trong những phần mềm của bộ phần mềm iWorks của Apple. Để dễ dàng làm quen với phần mềm này hơn, hãy tải Tutor for Numbers về máy để có cho mình những video hướng dẫn một cách chuẩn mực và chính xác nhất về Numbers nhé. Chắc chắn một khi bạn đã làm quen được với nó, bạn sẽ thấy nó chẳng hề thua kém gì so với các bộ phần mềm tương tự của Office cả đâu.

Giá cũ: 9,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. ZenTypist – Mac OS X

Nói không ngoa thì bàn phím của Macbook có lẽ được xếp vào hàng mộtt rong những bàn phím Laptop được yêu thích nhất hiện nay. Nhưng liệu bạn đã thành thạo việc gõ phím trên nó mà không cần phải nhìn xuống bàn phím? Hãy để ZenTypist giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng nhé. Những bài tập gõ phím từ đơn giản đến phức tạp sẽ giúp bạn quen thuộc với việc gõ phím mà không phải nhìn xuống từng phím bấm nữa.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Nightmares from the Deep™: The Cursed Heart, Collector’s Edition HD (Full) – iOS

Bạn yêu thích những câu chuyện huyền thoại về những tên cướp biển cùng kho báu kếch sù mà chúng cướp bóc được? Hãy giải mã những bí ẩn trong những câu chuyện đó với Nightmares from the Deep: The Cursed Heart, Collector’s Edition (Full). Hàng loạt bí ẩn sẽ hiện ra trước mắt bạn, và bạn cần tỉnh táo để biết được nên làm gì để tìm ra kho báu bí ẩn của trò chơi.

 

Nightmares from the Deep The Cursed Heart Collectors Edition

Giá cũ: 4,99 USD (iPhone) và 6,99 USD (iPad)

Giá mới: Free

Download

4. Kingdom Rush HD – iOS

Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những tựa game thủ thành “trăm game như 1” hiện tại, hãy đến với Kingdom Rush Frontiers để trải nghiệm một tựa game thủ thành đầy mê hoặc và hấp dẫn. Sẽ có tới 18 loại tháp thủ thành, dùng để chống lại hơn 40 loại quái vật trong game. Hãy thể hiện mình với tựa game thủ thành xuất sắc này nhé.

 

Kingdom Rush iPhone Trailer (Official)

Giá cũ: 0,99 USD (iPhone) và 2,99 USD (iPad)

Giá mới: Free

Download

5. Glitch – Android

Chỉnh sửa ảnh cho đẹp thì có rất nhiều phần mềm có thể giúp bạn, nhưng để làm cho nó trở nên… trừ tượng và đặc biệt thì bạn cần những phần mềm tốt hơn thế. Glitch là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn trong trường hợp này. Hãy lựa chọn các tấm ảnh yêu thích của bạn, dùng những hiệu ứng đặc biệt và biến nó trở thành một tác phẩm tuyệt vời nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *