Home / THỦ THUẬT IOS / Tìm hiểu về chip A10 Fusion của iPhone 7

Tìm hiểu về chip A10 Fusion của iPhone 7

Chip A10 Fusion của iPhone 7 được Apple trang bị được xem là chip xử lý mạnh mẽ nhất từ trước đến nay của Apple. Ở các thế hệ trước chip xữ lý của Apple luôn làm tốt nhiệm vụ và chạy mượt mà nhiều ứng dụng nặng.

Tìm hiểu về chip A10 Fusion của iPhone 7

Hãy cùng tìm hiểu xem chip A10 Fusion của iPhone 7 có điều gì đặc biệt với chip này bạn nhé?

1. Thông tin về chip A10 Fusion của iPhone 7

– Chip A10 Fusion của iPhone 7 có hiệu năng làm việc vượt trội, nhanh hơn 40% so với chip A9 của 6s và nhanh hơn gấp đôi chip xử lý A8 trên iPhone 6. Điều đặc biệt giúp chip xử lý A10 Fusion mạnh mẽ hơn các chip tiền nhiệm đó là khả năng phân luồng để xử lý các công việc tốt hơn, chip xử lý A10 Fusion có 4 nhân, 2 nhân sẽ xữ lý các công việc nặng và 2 nhân còn lại sẽ xử lý những việc nhẹ nhàng hơn, việc phân chia này sẽ giúp tiết kiệm được thời lượng pin tối đa, thời lượng pin có thể được nâng lên đến 2 giờ nhưng kích thước viên pin vẫn không thay đổi.

– Hiện tại, có thể nói với chip xữ lý này iPhone 7 đang là smartphone mạnh mẽ nhất và hầu như chưa có bất kỳ ứng dụng nào có thể làm khó được chip xữ lý này, theo các nhà nghiên cứu cho hay với sức mạnh này iPhone 7 sẽ hoạt động tốt trong vài năm tiếp theo mà chắc chắn sẽ không xãy ra hiện tượng giật lag hay chạy chậm nào.

– Trên thực tế đã có video so sánh chip xữ lý A10 Fusion của iPhone 7 với chip Snapdragon 8890 của S7 cho thấy, khả năng hoạt động của chip A10 Fusion hoàn toàn hơn hẳn chip đến từ Samsung, tốc độ xữ lý nhanh hơn, chạy mượt mà hơn, hiệu năng làm việc cao hơn và tiết kiệm pin hơn rất nhiều.

Bài viết trên đây mình đã chia sẻ với bạn thông tin về chip xữ lý A10 Fusion trên iPhone 7, qua đó giúp bạn hiểu rõ hơn về sức mạnh và hiệu quả làm việc của chip này, nếu bạn đang cần một smartphone có hiệu năng hoạt động tốt nhất thì iPhone 7 là lựa chọn tuyệt vời nhất trong thời điểm này. Có thể trong tương lại Apple sẽ còn cho ra nhưng con chip có khả năng hoạt động mạnh mẽ hơn cả A10 rất nhiều, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra, Apple luôn là nhà sản xuất chú trong vào hiệu năng hoạt động của máy hơn cả thiết kế bên ngoài, đó là lý do tại sao khi Apple ra mắt một sản phẩm mới với thiết kế không đột phá nhưng daonh số bán ra vẫn đạt rất cao.

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *