Home / THỦ THUẬT IOS / Cách tải và cài đặt ứng dụng Zalo iPhone 7

Cách tải và cài đặt ứng dụng Zalo iPhone 7

Zalo là ứng dụng mạng xã hội phổ biến không kém Facebook, ứng dụng được cho là có tốc độ gửi tin nhắn nhanh, hình ảnh biểu cảm sinh động và đặc biệt là rất bảo mật. Bạn chỉ cần đăng nhập số điện thoại vào là đã có thể sử dụng.

Cách tải và cài đặt ứng dụng Zalo iPhone 7

Vậy bạn đã biết tải và cài đặt ứng dụng zalo iPhone 7 chưa?

Hiện tại, ứng dụng zalo đã được tích hợp trên máy tính lẫn điện thoại, nhưng có lẽ vẫn còn khá nhiều người dùng chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng này. Bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới.

1. Cách tải ứng dụng zalo iPhone 7

– Cũng như các ứng dụng khác, để bạn có thể tải ứng dụng zalo trên iPhone 7 bạn vào Appstore kho ứng dụng của Apple trang bị cho các sản phẩm của mình. Sau khi khởi động Appstore lên, bạn nhận tên “zalo” vào mục tìm kiếm để ứng dụng hiện ra đầu tiên và bạn nhìn bên phải ứng dụng có hình mũi tên, bạn nhấn vào đó thiết bị sẽ tự động tải ứng dụng về máy và bạn chỉ cần đợi đến khi hoàn tất quá trình tải là xong. Như vậy, là bạn đã hoàn thành xong quá trình tải ứng dụng zalo về iPhone 7 rồi.

2. Cách cài đặt ứng dụng zalo iPhone 7

– Trước tiên, bạn khởi chạy ứng dụng zalo lên, lúc đó ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại vào, dĩ nhiên là số điện thoại đang sử dụng để hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào số điện thoại đó để bạn nhập mã kích hoạt để bắt đầu sử dụng zalo.

– Sau khi bạn kích hoạt xong, bạn tiến hành vào zalo để cài đặt các thông tin cá nhân như tên zalo, tuổi, ngày tháng năm sinh…sau khi bạn hoàn thành các bước nhập thông tin cá nhân là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng zalo rồi đó.

– Bạn có thể tiến hành động bộ danh bạ điện thoại những người đang sử dụng zalo để trở thành bạn bè và sử dụng, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng tính năng dò tìm xung quanh để tìm kiếm bạn bè và kết bạn trò chuyện.

– Zalo không chỉ có thể nhắn tin mà bạn còn có thể gửi hình ảnh, video ngắn, đoạn âm thanh ghi âm…những hình ảnh cảm xúc sẽ giúp bạn thể hiện được cảm xúc thật hơn với người đang trò chuyện. Ngoài ra, bạn còn có thể tạo các nhóm chat để bạn bè cò thể trò chuyện cùng nhau mà không bị người ngoài làm phiền.

Như vậy, bài viết trên đây mình đã chia sẻ với bạn thông tin về cách tải và cài đặt ứng dụng zalo iPhone 7 nhanh và tiện dụng nhất. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện hãy tham khảo bài viết trên và thực hiện theo nhé. Chúc bạn thành công!

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *