Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/8

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/8

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. AnyMP4 FLAC Converter – Mac OS X

Hằng ngày, chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều định dạng video khác nhau, và đôi lúc việc chuyển đổi chúng là trở nên vô cùng quan trọng và cần diễn ra nhanh chóng. Điều đó sẽ trở nên vô cùng dễ dàng khi bạn có AnyMP4 MTS Converter trong chiếc máy Mac của mình. Với nó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file FLAC thành bất cứ định dạng video phổ biến nào hiện nay.

Giá cũ: 9,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. AnyMP4 MTS Converter – Mac OS X

Hằng ngày, chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều định dạng video khác nhau, và đôi lúc việc chuyển đổi chúng là trở nên vô cùng quan trọng và cần diễn ra nhanh chóng. Điều đó sẽ trở nên vô cùng dễ dàng khi bạn có AnyMP4 MTS Converter trong chiếc máy Mac của mình. Với nó, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file MTS thành bất cứ định dạng video phổ biến nào hiện nay.

Giá cũ: 9,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Slingshot Puzzle – iOS

Bạn có muốn biết một trò chơi vừa hay vừa khó những lại vô cùng dễ làm quen trông như thế nào không? Nó chính là Slingshot Puzzle – tựa game tuyệt vời dành cho người dùng iOS ngày hôm nay. Nhiệm vụ của bạn là phải bắn cho quả bóng kim loại lăn vào lỗ, thế những để làm được điều đó là không hề đơn giản. Hãy phán đoán, tưởng tượng và giành thật nhiều điểm cao nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Formulas – Photo Lab Effects and Custom Frames – iOS

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang nhiều đến mức bạn thật khó để tạo ra một thứ khác biệt cho tấm ảnh của mình? Đừng lo lắng bởi Formulas – Photo Lab Effects and Custom Frames sẽ giải quyết những phiền muộn đó của bạn. Những gì bạn cần làm chính là chụp một bức ảnh, tạo hiệu ứng cổ xưa cho nó và trông chẳng khác gì một kỷ vật vừa được tìm thấy vậy.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Hexlock – App Lock Security – Android

Chiếc di động đang ngày một quan trọng trong cuộc sống hiện đại này. Nếu bạn có rất nhiều tác vụ cần xử lý trong ngày và cần sự an toàn cho dữ liệu của chúng, hãy tải Hexlock – App Lock Security về máy và sử dụng nó nhé. Bạn sẽ dễ dàng khóa những phần nội dung quan trọng của mình trong máy bằng những mã PIN để đề phòng ai đó có ý đồ với dữ liệu của bạn.

Giá cũ: N/A

Giá mới: Free

Download

6. A Better Camera Unlocked – Android

Những ứng dụng chụp ảnh bình thường đã trở nên quá nhàm chán với bạn? Hãy đến với A Better Camera Unlocked để có một ứng dụng với hầu hết các tính năng chụp ảnh ấn tượng nhất dành cho camera di động. Bạn có thể dễ dàng chụp các bức ảnh panorama, HDR, chế độ ban đêm,… với chỉ một ứng dụng duy nhất.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: 1,99 USD

Download

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *