Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/7

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 8/7

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. IMAGEmini – Mac OS X

Một phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa, resize các bức ảnh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của chúng có phải là thứ bạn đang tìm kiếm? Nếu thế thì đừng ngần ngại mà hãy nhanh tay tải về IMAGEmini. Phần mềm này rất nhỏ gọn nhưng sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn xử lý những bức ảnh và chuyển đổi chúng là định dạng mà bạn muốn một cách dễ dàng.

Giá cũ: 9,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. MenuTab for Facebook – app for Facebook Messenger with desktop notifications – Mac OS X

Bạn đã bao nhiêu lần muốn lướt nhanh News Feed mà không muốn rườm ra dành hàng tiếng đồng hồ với trình duyệt? Hãy tải MenuTab for Facebook – app for Facebook Messenger with desktop notifications về máy và mọi chuyện sẽ được giải quyết. Một tab menu sẽ hiện ra ở phía trên màn hình và tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng nó để cập nhật thông tin trên Facebook.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Castle Raid – iOS

Một cuối tuần còn gì tuyệt vời hơn khi được cùng những người bạn cùng chơi những trò chơi thú vị. Bởi vậy nên Castle Raid sẽ là một sự lựa không tồi mà các bạn nên chú ý đến. Các cuộc chiến giữa những người anh hùng Trung Cổ sẽ luôn rất khốc liệt, vậy nên bạn cần “điều binh khiển tướng” thật tỉnh táo để giành chiến thắng trong những cuộc chơi với bạn bè.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Infinity Blade – iOS

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về sự nổi tiếng cũng như hấp dẫn của tựa game Infinity Blade. Ngày hôm nay, bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm trò chơi này hoàn toàn miễn phí. Những người anh hùng, những tay dũng sĩ đầy sức mạnh,… Tất cả đều có trong trò chơi tuyệt vời này. Hãy tải nó về trước khi nó quay lại với mức giá 6 USD vốn có.

Giá cũ: 5,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Fast Clean/Speed Booster – Android

Đã bao nhiêu lần bạn cố gắng tăng tốc độ cho chiếc Android Phone của mình nhưng bất thành? Hãy tải Fast Clean/Speed Booster về máy và điều đó sẽ chỉ còn là quá khứ. Những ứng dụng chiếm bộ nhớ, những tác vụ thừa thãi sẽ bị dẹp bỏ để chiếc di động của bạn quay về trạng thái hoàng kim của mình.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. RPG Soul of Deva – Android

Những tựa game online đến từ Nhật Bản luôn được đánh giá cao bởi nội dung sâu sắc và gameplay phong phú. Nếu bạn đang tìm một luồng gió mới, hãy tải RPG Soul of Deva về máy và bạn sẽ biết điều đó là sự thật. Rất nhièu class nhân vật khác nhau cùng những bản đồ phong phú đang chờ bạn khám phá. Hãy lên đường và “phá đảo” trò chơi nhé.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: 0,99 USD

Download

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *