Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 27/7

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 27/7

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Numi 2 – Mac OS X

Mỗi hệ điều hành, dù là Windows hay OS X cũng đều có một công cụ máy tính riêng cho người dùng. Thế nhưng chiếc máy tính ảo đó chỉ hỗ trợ việc tính toán ở mưucs cơ bản, còn các ký tự toán học nâng cao thì nó … chịu cứng. Và nếu bạn đang cần một công cụ hữu ích hơn cho việc làm toán trên máy tính, Numi 2 sẽ là một sựa chọn hết sức tuyệt vời dành cho bạn lúc này.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. Sceenshots – Mac OS X

Bản thân những chiếc máy Mac đã có sẵn bộ phím tắt để chụp màn hình mỗi khi bạn có nhu cầu. Thế nhưng nếu bạn có nhiều màn hình làm việc và muốn chụp tất cả chúng lại thì sao? Hãy tải Sceenshots về máy và phần mềm này sẽ giúp bạn giải quyết việc đó. Chỉ đơn giản là bật phần mềm và chạy nó, bạn sẽ dễ dàng chụp lại tất cả những màn hình làm việc của mình.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Chain Breaker – iOS

Là một phần mềm chỉnh sửa ảnh khá nổi tiếng trên hệ máy Mac, giờ đây bạn cũng có thể sử dụng FX Photo Studio trên thiết bị iOS của mình một cách hoàn toàn miễn phí. Hãy tải ứng dụng về và sử dụng nó để chỉnh sửa hiệu ứng, ánh sáng,… cho bức ảnh của bạn. Có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh tuyệt vời, và giờ là lúc để bạn sử dụng một trong số đó.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Forever Lost: Episode 2 HD – iOS

Bạn là người yêu thích khám phá và không sợ những thứ kì quái, đôi khi là rùng rợn? Forever Lost: Episode 2 HD đích thị là tựa game bạn nên chơi ngay lúc này. Những căn phòng, những câu đố bí ẩn bủa vây khắp trò chơi và người ta cần ai đó để giải quyết chúng. Liệu bạn có phải là người đó?

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. FotoCut – Photo Copy & Paste – Android

Việc cắt và ghép ảnh giờ đây đã trở nên đơn giản đến mức bạn chẳng cần đến photoshop cũng có thể làm được điều đó. Hãy tải FotoCut – Photo Copy & Paste về máy và bạn sẽ có một ứng dụng giúp bạn cắt ghép những khuôn mặt vào những bức ảnh khác một cách dễ dàng. Nó hứa hẹn sẽ giúp bạn có những trò đùa thú vị với bạn bè mình.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. Valiant Hearts: The Great War- Android

Món quà cuối cùng của ngày hôm nay là một tựa game cực kỳ hấp dẫn của Ubisoft – Valiant Hearts: The Great War. Đây là một câu chuyện dài về người lính trong cuộc chiến tranh thế giới lần thứ nhất. Xuyên suốt trò chơi, bạn sẽ làm tất cả những gì mà một người lính thực sự phải làm: chiến đấu, dưa tin, cứu thương,… Đây thực sự là một tựa game “đáng tiền” dành cho bạn.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: 0,99 USD

Download

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *