Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 21/7

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 21/7

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. ImageEnlarger – High Quality Photo Enlarger – Mac OS X

Những bức ảnh có độ phân giải khác nhau thường làm bạn đau đầu? Hãy tải ImageEnlarger – High Quality Photo Enlarger về máy và chỉnh sửa tất cả chúng về đúng size mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Điều khiến phần mềm này trở nên tuyệt vời là dù nó chỉ rất nhỏ gọn, nhưng những bức ảnh được chỉnh sửa của nó lại không hề bị thay đổi chất lượng.

Giá cũ: 5,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. MIDI Player & Converter – Mac OS X

Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc, MIDI Player & Converter sẽ là món quà cho bạn trong ngày hôm nay. Phần mềm là một công cụ giúp bạn chuyển đổi những file nhạc “thô” từ nhạc cụ sang các định dạng mong muốn như Mp3, WAV, Lossless,… Ngoài ra bộ công cụ chỉnh âm của nó còn giúp bạn có thể tùy ý chỉnh sửa những giai điệu của mình.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Spark Camera – iOS

Bạn có những khoảnh khắc không thể nào quên cùng với người yêu, bạn bè và gia đình và muốn lưu giữ chúng một cách tuyệt vời nhất? Hãy đến với Spark Camera và sở hữu cho mình một phần mềm quay video tuyệt vời nhất nhé. Hãy quay lại từng khung cảnh, đặt cho chúng một cái tên và ghép lại, bạn sẽ có cả một câu chuyện tuyệt vời cho riêng mình.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Slingshot Puzzle – iOS

Bạn có muốn biết một trò chơi vừa hay vừa khó những lại vô cùng dễ làm quen trông như thế nào không? Nó chính là Slingshot Puzzle – tựa game tuyệt vời dành cho người dùng iOS ngày hôm nay. Nhiệm vụ của bạn là phải bắn cho quả bóng kim loại lăn vào lỗ, thế những để làm được điều đó là không hề đơn giản. Hãy phán đoán, tưởng tượng và giành thật nhiều điểm cao nhé.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Truss Me! – Android

Bạn có cảm thấy mình là một nhà kiến trúc tài ba chưa được khai phá? Hãy tải Truss Me! về máy và trải nghiệm cảm giác kiến tạo nên những công trình xem sao nhé. Việc xây dựng những cây cầu, những chiếc cẩu trục là vô cùng tinh tế, và bạn cần có trí tưởng tượng và sự tính toán chuẩn xác để công trình của mình không bị đổ sập ngay khi vừa xây xong. Hãy cố gắng hoàn thiện chúng nhé.

Giá cũ: 1,99 USD

Giá mới: Free

Download

6. GAROU: MARK OF THE WOLVES – Android

Tiếp tục với series tìm về tuổi thơ. Liệu bạn có còn nhớ những tựa game đối kháng, nơi mà bất kỳ nhân vật nào cũng có thể làm … siêu nhân nếu có đủ kỹ năng chơi hợp lý. Hãy tải GAROU: MARK OF THE WOLVES về máy và tận hưởng những trận chiến đầy sức mạnh nhé. Có thể, bạn sẽ tìm thấy những kỷ niệm về tuổi học trò của mình ở đây đấy.

Giá cũ: 3,99 USD

Giá mới: 0,99 USD

Download

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *