Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 20/7

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 20/7

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. Video Converter Pro – Super – Mac OS X

Ứng dụng đầu tiên “mở hàng” cho những ứng dụng dành cho máy tính của series này sẽ là một ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi định dạng trên OS X mang tên Video Converter Pro – Super. Với phần mềm này, bạn sẽ sở hữu tính năng chuyển đổi sang các định dạng video cơ bản như MP4, MOV, MKV,… hay bất kỳ định dạng nào mà bạn muốn. Cũng như các ứng dụng cùng loại, phần mềm này có giá khá chát, vậy nên đừng để lỡ cơ hội này nhé.

Giá cũ: 14,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. plugSHIELD – Mac OS X

An toàn dữ liệu đang là vấn đề quan trọng hàng đầu trong thế giới công nghệ ngày nay. Để tránh những nguy cơ không đáng có đến từ các loại USB, cổ cắm ngoài mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày, hãy tải plugSHIELD về máy. Phần mềm sẽ giúp bạn kiểm soát những thiết bị được cắm vào máy và từ đó đảm bảo an toàn dữ liệu cho bạn.

Giá cũ: 4,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. Angry Birds Space HD – iOS

Chắn hẳn tôi sẽ không phải nói gì nhiều về tựa game đình đám Angry Birds thì bạn cũng biết được nó hấp dẫn và gây nghiện đến chừng nào. Điều tuyệt vời là đội ngũ sản xuất game luôn trau chuốt các phiên bản mới, giúp người chơi luôn có được sự mới lạ với mỗi phiên bản. Và giờ thì phiên bản Angry Birds Space HD đang được miễn phí trong thời gian giới hạn, hãy nhanh tay sở hữu nó nào.

Giá cũ: 0,99 USD (iPhone) và 2,99 USD (iPad)

Giá mới: Free

Download

4. PDF Forms – iOS

PDF là một trong những định dạng văn bản phổ biến nhất trong công việc văn phòng hiện nay. Nếu bạn không thường xuyên có thời gian làm việc với máy tính, hãy tải PDF Forms về máy để có thể thường xuyên kiểm soát được công việc một cách tốt nhất. Ứng dụng có rất nhiều tính năng tuyệt vời giúp bạn đọc, chỉnh sửa và sử dụng tài liệu một cách linh hoạt nhất.

Giá cũ: 7,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Squawk: Reminders on Unlock – Android

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta có quá nhiều điều phải ghi nhớ và làm việc. Nếu bạn cảm thấy cần một công cụ tuyệt vời để xử lý hàng tá những lịch hẹn, deadline,…, Squawk: Reminders on Unlock là một gợi ý không tồi dành cho bạn. Ứng dụng có đủ sức mạnh để quản lý tất cả những đầu việc, lịch hẹn cho bạn. Việc duy nhất bạn cần làm là thực hiện chúng mà thôi.

Giá cũ: N/A

Giá mới: Free

Download

6. SAMURAI SHODOWN II – Android

Hãy tìm lại một chút tuổi thơ của bạn với những trò chơi đã quá quen thuộc với tuổi thơ của chúng ta. Liệu bạn có còn nhớ những tựa game đối kháng, nơi mà bất kỳ nhân vật nào cũng có thể làm … siêu nhân nếu có đủ kỹ năng chơi hợp lý. Hãy tải SAMURAI SHODOWN II về máy và tận hưởng những trận chiến đầy sức mạnh nhé.

Giá cũ: 2,99 USD

Giá mới: 0,99 USD

Download

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *