Home / TIN TỨC IOS / Cài Mocha trên iPhone, Tải Mocha Viettel cho iPhone

Cài Mocha trên iPhone, Tải Mocha Viettel cho iPhone

Để có thể dễ dàng thực hiện việc tải, cài Mocha trên iPhone của mình các bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn ngay sau đây, để các bạn có thể nhanh chóng hoàn thành việc tải, cài Mocha trên iPhone của mình cũng như tham gia vào ứng dụng nhắn tin, gọi điện hấp dẫn của Viettel.

Hướng dẫn cài Mocha trên điện thoại, tải Mocha Viettel
Hướng dẫn chơi vòng quay may mắn Mocha
Mocha Messenger – Ứng dụng nhắn tin miễn phí trên mạng 3G của Viettel
Đăng ký Mocha Viettel, tạo nick Mocha Messenger của Viettel
Cách khóa Mocha trên điện thoại, khóa bảo mật Mocha

Với việc sử dụng ứng dụng Mocha tại thiết bị iPhone của mình, chỉ cần sau khi bạn thực hiện đăng ký Mocha Viettel như các bước trong bài viết cách đăng ký Mocha Viettel là bạn đã có cơ hội giao lưu với hàng triệu người dùng Viettel trên cả nước cũng như có thể nhắn tin nội mạng Viettel hòan toàn miễn phí, chính vì vậy nếu bạn chưa thực hiện việc cài Mocha trên thiết bị của mình hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện điều này nhé.

cai mocha tren iphone

Cài Mocha trên iPhone như thế nào?

Hướng dẫn cài Mocha trên iPhone, Tải Mocha Viettel cho iPhone

Để cài Mocha trên iPhone chúng ta thực hiện như sau

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tải Mocha cho iPhone tại đây: Download Mocha cho iPhone.

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công địa chỉ trên, chúng ta ấn chọn biểu tượng Free Download, và lựa chọn dòng link liên kết như hình dưới nếu chương trình không tự động tải ứng dụng về iPhone.

cai mocha tren iphone

Bước 3: Sau đó chương trình sẽ thay đổi giao diện, chúng ta lần lượt ấn chọn Nhận và Cài đặt để tiến hành cài Mocha trên iPhone.

tai mocha viettel

Bước 4: Quá trình tải và cài Mocha trên iPhone sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, khi quá trình này hoàn tất chúng ta có thể ấn chọn Mở ứng dụng để khởi động ứng dụng luôn.

cach cai mocha tren iphone

Bước 5: Tiếp đó chúng ta tiến hành vuốt màn hình để xem hết quảng cáo trong ứng dụng, và ấn chọn Resignter để đăng ký như hình dưới.

huong dan cai mocha

Đăng nhập thành công, chúng ta sẽ tiến hành truy cập vào ứng dụng bằng cách ấn chọn Update.

Bước 6: Và đây là giao diện chính cả ứng, chúng ta có thể ấn chọn biểu tượng soạn tin nhắn để tìm những người bạn của mình đang sử dụng Mocha hay chưa.

mocha cho iphone

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách cài Mocha trên iPhone của mình rồi đấy, hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng có thể tải Mocha Viettel cho iPhone của mình và sử dụng ứng dụng tuyệt vời này nhé, ngoài ra các bạn sử dụng Android có thể tải ứng dụng này tại đây:

Tải Mocha cho Android về thiết bị: Download Mocha cho Android.

http://9mobi.vn/cai-mocha-tren-iphone-tai-mocha-viettel-cho-iphone-9065n.aspx
Một trong những tính năng được nhiều người sử dụng Mocha yêu thích hiện nay đó chính là cách nghe nhạc cùng người lạ cực độc đáo để bạn có thể có những cuộc trò chuyện thoải, mái thú vị với người bạn của mình, các bạn có thể tham khảo bài viết tính năng nghe cùng người lạ của Mocha để thực hiện điều này nhé.

About adminmt

Check Also

Bộ ảnh nền màn hình khóa đẹp cho iPhone 6, 6S

Nếu như bạn đang mất công tìm kiếm cho mình một bộ hình nền, màn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *