Home / THỦ THUẬT IOS / Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 26/6

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 26/6

Hãy tận dụng cơ hội để sở hữu những ứng dụng yêu thích của bạn với giá ưu đãi.

(Chú ý: một số ứng dụng sẽ phải mua thông qua Amazon App Store trên Android để được hưởng ưu đãi)

1. ClipPhoto – Mac OS X

Những ai thường làm việc nhiều với những tấm ảnh, icon sẽ biết một phần mềm thay đổi size ảnh tốt có giá trị tới nhường nào. Để tăng thêm lựa chọn cho bạn, hãy thử tải về ClipPhoto và sử dụng nó để crop những bức ảnh, icon mà bạn cần sử dụng trong công việc. Chỉ cần kéo bức ảnh vào, lựa chọn size, tỉ lệ hình mà bạn muốn, phần mềm sẽ làm nốt những công việc còn lại.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

2. MouseX – Mac OS X

Một phần mềm không hẳn là quan trọng nhưng lại vô cùng thú vị – MouseX sẽ là thứ mà bạn muốn thử trong ngày hôm nay. Chúng ta sử dụng chuột hàng ngày, hàng giờ, nhiều đến mức chả ai để ý xem nó hoạt động nhiều đến mức nào. MouseX được sinh ra để làm điều đó khi nó “đếm” lại độ dài mà con trỏ di chuyển, số lần click mà bạn đã sử dụng trong quá trình dùng máy tính.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

3. OfficeSuite Premium – for Microsoft Office Word, Excel, PowerPoint & PDF documents editing – iOS

Có rất nhiều cách để đọc và sử dụng các file Office, nhưng để có một phần mềm tốt nhất, bạn nên tìm đến OfficeSuite Premium – for Microsoft Office Word, Excel, PowerPoint & PDF documents editing. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ bạn sử dụng những file word, excel một cách vô cùng tuyệt vời trên iPhone và iPad. Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu phiên bản premium của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nhé.

Giá cũ: 19,99 USD

Giá mới: Free

Download

4. Football Planet – iOS

Bnaj là người yêu thích việc chơi thể thao, và muốn được đắm mình trong thế giới của môn thể thao vua? Hãy tải Football Planet về máy, và bạn sẽ được sống cùng những Ronaldo, Messi hay bất kì danh thủ nào khác trên thế giới. Chỉ cần một chút kiên nhẫn cùng tư duy chiến thuật độc đáo, bạn sẽ sớm trở thành nhân vật có tiếng tăm trong thế giới này.

Giá cũ: 0,99 USD

Giá mới: Free

Download

5. Equalizer & Bass Booster – Android

Nghe nhạc có rất nhiều cách, và thưởng thức chúng thì còn nhiều cách hơn thế nữa. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại Android và muốn có những trỉa nghiệm âm nhạc tuyệt vời cho riêng mình, hãy tải Equalizer & Bass Booster về máy và thưởng thức những âm bass đầy chất lượng cho bản nhạc của mình.

Giá cũ: 3,25 USD

Giá mới: Free

Download

6. AVG AntiVirus PRO Android Security – Android

Những chiếc smartphone ngày nay có đủ giá trị để những tin tặc đặt mối quan tâm của chúng vào việc viết ra những phần mềm, những virus để tấn công người dùng. Nhưng một khi đã có những phần mềm chuyên dụng như AVG AntiVirus PRO Android Security, bạn sẽ chẳng còn lo lắng về việc đó nữa. Hãy nhanh tay sở hữu phần mềm này với cái giá bằng 0 nhé.

Giá cũ: 11,99 USD

Giá mới: Free

Download

Ứng dụng, phần mềm, game giảm giá, miễn phí trong ngày 25/6

About adminmt

Check Also

Bộ ứng dụng văn phòng iWork và nhiều ứng dụng khác được Apple phát hành miễn phí

Microsoft Office là bộ ứng dụng văn phòng rất phổ biến, một phần cũng nhờ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *