Published on

by

in TIN TỨC IOS

Mocha là ứng dụng nhắn tin đang được nhiều người dùng sử dụng, cách đồng bộ danh bạ iPhone với Mocha dưới đây sẽ giúp các bạn đang sử dụng iPhone có thể đồng bộ, …

Home / TIN TỨC IOS / Đồng bộ danh bạ iPhone với Mocha

Đồng bộ danh bạ iPhone với Mocha

Mocha là ứng dụng nhắn tin đang được nhiều người dùng sử dụng, cách đồng bộ danh bạ iPhone với Mocha dưới đây sẽ giúp các bạn đang sử dụng iPhone có thể đồng bộ, lấy các danh bạ liên lạc của bạn bè mình trên iPhone để sử dụng Mocha trò chuyện thỏa thích với bạn bè của mình, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện đồng bộ danh bạ iPhone với Mocha nhé.

Đồng bộ danh bạ iPhone với Viber
Sync.ME – Đồng bộ danh bạ mạng xã hội với điện thoại Android
Đồng bộ, cập nhật danh bạ iPhone với Facebook
Đồng bộ danh bạ Samsung với Viber
Cập nhật, đồng bộ danh bạ iPhone với Zalo

Đồng bộ danh bạ iPhone với Mocha là cách giúp chúng ta có thể lấy được những danh bạ liên lạc của mình trên danh bạ iPhone để có thể biết được những ai trong danh sách bạn bè của mình cũng đang sử dụng Mocha để trò chuyện thoải mái hơn, thêm vào đó các bạn cũng có thể thực hiện việc xem bói trên Mocha cực thú vị qua tính năng xem bói đôi trên Mocha đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó nữa đấy.

dong bo danh ba iphone voi mocha

Hướng dẫn đồng bộ danh bạ iPhone với Mocha

Để thực hiện cách đồng bộ danh bạ iPhone với Mocha chúng ta thao tác như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Mocha trên điện thoại đã được cài đặt.

Bước 2: Tại giao chính của ứng dụng, chúng ta ấn chọn biểu tượng Thêm như hình dưới để có thể đồng bộ danh bạ iPhone với Mocha.

cach dong bo danh ba iPhone voi mocha

Bước 3: Tiếp đó chúng ta ấn chọn biểu tượng Cài đặt như hình dưới.

dong bo danh ba mocha

Bước 4: Sau đó chúng ta tiếp tục ấn chọn mục Đồng bộ danh bạ để chương trình thực hiện Đồng bộ danh bạ với iPhone.

mocha cho android

Bước 5: Khi quá trình đồng bộ danh bạ iPhone với Mocha kết thúc, chương trình sẽ thông báo Cập nhật thông tin thành công như hình dưới.

mocha cho iphone

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách đông bộ danh bạ iPhone với Mocha thành công để có thể có những cuộc trò chuyện thú vị và thoải mái với bạn bè của mình qua Mocha rồi đấy, nếu như bạn không muốn bảo mật ứng dụng Mocha này tốt hơn có thể lựa chọn khóa ứng dụng này bằng tính năng khóa Mocha trên điện thoại để không ai có thể đọc những cuộc nói chuyện của bạn nữa đâu nhé, tuy nhiên với tính năng này các bạn cần phải cập nhật Mocha phiên bản mới tại đây để sử dụng.

Tải Mocha cho Android tại đây: Download Mocha cho Android.

Tải Mocha cho iPhone tại đây: Download Mocha cho iPhone.

http://9mobi.vn/dong-bo-danh-ba-iphone-voi-mocha-8809n.aspx
Ngoài ra nếu như bạn cũng có thể lựa chọn lưu giữ toàn bộ danh bạ trên iPhone của mình một cách dễ dàng với các bước trong bài viết hướng dẫn cách đồng bộ danh bạ iPhone lên Gmail và chúng ta sẽ có thể dễ dàng sao lưu các danh bạ liên lạc này hơn mỗi khi thay đổi thiết bị hay cài đặt lại máy.

About adminmt

Check Also

Bộ ảnh nền màn hình khóa đẹp cho iPhone 6, 6S

Nếu như bạn đang mất công tìm kiếm cho mình một bộ hình nền, màn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *