Home / Uncategorized / Cách copy nhạc vào iPhone mà không cần dùng iTunes

Cách copy nhạc vào iPhone mà không cần dùng iTunes

Một trong những nhu cầu khá lớn của người dùng smartphone đó là nghe nhạc. Đối với iOS, thao tác copy nhạc vào iPhone khó khăn hơn so với các nền tảng khác vì người dùng không thể trực tiếp sao chép từ máy tính vào smartphone và phải thông qua các phần mềm trung gian.

Sự phụ thuộc quá nhiều của các thiết bị iphone 6 plus lock  iOS vào iTunes khiến nhiều người dùng khá khó chịu mặc dù đây là một công cụ thực sự hữu ích để quản lý tài liệu trên thiết bị một cách toàn diện. Tuy nhiên nếu linh động một chút bạn vẫn có thể có nhiều cách kiểm soát thiết bị mà không cần đên iTunes. Dưới đây là hướng dẫn cách copy nhạc vào iPhone mà không cần dùng iTunes.

Sử dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây

Có một số dịch vụ lưu trữ đám mây phổ biến cho phép người dùng tải bộ sưu tập nhạc của bạn lên từ máy tính và tận hưởng chúng sau khi đã đồng bộ hóa trên iPhone 6 cũ.

Google Play Music

Cái tên đầu tiên lọt vào danh sách này là dịch vụ âm nhạc trực tuyến Google Play Music. Ứng dụng này cho phép người dùng tải lên khoảng 20.000 bài hát miễn phí. Thậm chí bạn không chỉ có thể nghe nhạc trên thiết bị iPhone 5 lock mà còn bất cứ thiết bị smartphone nào có thể cài đặt ứng dụng này.

Google Play Music là một trong những cách thức tuyệt vời để tận hưởng âm nhạc ngay trên thiết bị iPhone của mình.

Dropbox

Nếu lưu trữ bộ sưu tập nhạc của mình bằng Dropbox bạn có thể trực tiếp đăng nhập vào trình duyệt web để nghe khi muốn. Điều đặc biệt là bài nhạc vẫn sẽ tự động phát khi bạn điều hướng tới các ứng dụng khác. Nếu bạn không muốn phát nhạc từ trình duyệt thì cũng có thể tải ứng dụng Dropbox về máy. Cách này sẽ hỗ trợ nghe nhạc mượt mà và thuận tiện hơn so với trình duyệt.

Sử dụng công cụ thay thế cho iTunes

Nếu những dịch vụ lưu trữ đám mây trên vẫn chưa khiến bạn hài lòng thì bạn có thể cân nhắc một số công cụ thay thế cho iTunes dưới đây.

CopyTrans Manager (với máy tính Windows)

Nếu bạn đang sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows, CopyTrans Manager là một trong những công cụ hoàn toàn có thể thay thế cho iTunes. Phiên bản miễn phí cho phép người dùng chỉnh sửa, kéo thả tập tin trong thư viện.

CopyTrans Manager cũng có thể sao chép thư viện iTunes của bạn và trình phát ngay trên phần mềm này. Đây là một trong những điều khá thuận tiện với những người dùng có cả một kho nhạc trên iTunes.

Hiện nay, CopyTrans Manager chỉ tương thích với máy tính chạy hệ điều hành Windows 7, XP và Vista.

Thông qua công cụ miễn phí (đối với máy chưa từng Jailbreak)

Đây là một trong những cách thức giúp bạn giải quyết vấn đề gián tiếp từ chính chiếc iPhone 5s cũ của mình.

iBolt Downloader & Player

Đây là cách thức đơn giản nhằm cứu rỗi người dùng thoát khỏi mớ hỗn động của iTunes và tải các bài nhạc từ internet và lưu vào iPhone.

Sau khi ứng dụng được cài đặt người dùng chỉ cần sử dụng trình duyệt trong máy để tìm một trình duyệt cho phép tải nhạc miễn phí (như last.fm). Chỉ cần click vào link để tải bài nhạc bạn thích về (xem hình dưới).

Kết luận

Dưới đây là một số cách copy nhạc vào iPhone 5 cũ mà không cần sử dụng đến công cụ hỗ trợ iTunes đặc thù của Apple. Chỉ với vài thao tác bạn hoàn toàn có thể nghe nhạc một cách thuận tiện và đơn giản nhất trên thiết bị của mình.

About adminmt

Check Also

thay-mat-kinh-nokia-6

Dịch vụ thay mặt kính Oppo Neo 3 chất lượng, giá tốt tại HN, TPHCM

Thay mặt kính Oppo Neo 3 chính hãng đang là dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *